download Ninja Spinki Challenges Cho Android

Ninja Spinki Challenges

 Cho Android

Download Ninja Spinki Challenges - Game hành động phiêu lưu của Nguyễn Hà Đông

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/01/2022

Ninja Spinki Challenges là tựa game chạy bất tận khá thú vị dành cho mobile được phát triển bởi Nguyễn Hà Đông, người đã từng rất nổi tiếng với siêu phẩm Flappy Bird gây sốt trên toàn cầu, trong Ninja Spinki Challenges, người chơi sẽ vào vai một ninja để hoàn thành các nhiệm vụ với những hình thức chơi khác nhau, với mức độ khó khác nhau.


Quảng cáo

Sau thời gian dài im ắng, Nguyễn Hà Đông trở lại với tựa game Ninja Spinki Challenges. Vẫn giữ nguyên phong cách đồ họa 8 bit như Flappy Bird, đơn giản nhưng cuốn hút người chơi. Game được phát hành toàn cầu trên cả nền tảng Android và iOS. Bên cạnh đó, lối chơi chạy bất tận đòi hỏi bạn phải vượt qua các chướng ngại vật, để đi được quãng đường càng xa càng tốt.

ninja spinki challenges

Tải Ninja Spinki Challenges cho Android - Game chạy bất tận cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Ninja Spinki Challenges bao gồm 2 chế độ chơi Thử Thách và Sinh Tồn. Trong đó chế độ Thử Thách chia thành những màn nhỏ, với độ khó tăng dần. Còn chế độ Sinh Tồn cho phép bạn chơi vô hạn không tính thời gian, có thể chơi cho đến khi nhân vật bị chết. Trong quá trình chơi, bạn phải vừa tránh né các con vật nhảy qua lại 2 bên màn hình, vừa ăn những ngôi sao gặp trên đường để ghi điểm.

Bên cạnh đồ họa đơn giản, thao tác điều khiển trong Ninja Spinki Challenges cũng rất dễ dàng. Người chơi chỉ cần vuốt qua lại màn hình để điều khiển Ninja sang trái, sang phải sao cho tránh chạm những con mèo, bom hoặc các chướng ngại vật khác. Game hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút giải trí vô cùng thú vị. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy download ngay bạn nhé.

ninja spinki challenges 2

Download Ninja Spinki Challenges cho iPhone - Game hành động phiêu lưu của Nguyễn Hà Đông

Bạn tham khảo thêm Tales of the Neon Sea, tựa game phiêu lưu mới sẽ đưa bạn đến với 1 thế giới của âm mưu và nghi ngờ, Tales of the Neon Sea là chiến trường của con người và robot, 2 bên giao đấu căng thẳng chưa có hồi kết.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ninja Spinki Challenges được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ninja spinki challenges là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ninja Spinki Challenges Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá