download Rayman Adventures Cho Android

Rayman Adventures

 Cho Android

Download Rayman Adventures - Game chạy bất tận hấp dẫn cho di động

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/06/2019

Rayman Adventures là phần tiếp theo của tựa game di động Rayman khá hấp dẫn và quen thuộc với nhiều game thủ, Rayman Adventures đưa người chơi du hành qua nhiều thế giới khác nhau và nhận nhiệm vụ thu thập những quả trứng duy trì sinh khí cho cây thần.


Quảng cáo

Cốt truyện của Rayman Adventures được xây dựng với ý tưởng về loài cây thần trong khu rừng huyền thoại. Chúng bống nhiên bị mất những quả trứng Incrediball, đây được coi là thứ duy trì sinh khí cho cây thần nhưng không rõ thế lực nào đã lấy cắp chúng. Bằng sự dũng cảm của mình, Rayman đã quyết định cùng Barlara bắt đầu chuyến hành trình khám phá đỉnh Olympus để tìm lại những quả trứng này.

rayman adventures

Download Rayman Adventures cho Android - Game chạy bất tận cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Rayman Adventures mang tới cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời của thể loại game hành động kết hợp phiêu lưu. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm và thu thập các quả trứng Incrediball. Chăm sóc Incrediball như cho chúng ăn và khiến chúng vui bằng những âm thanh ngộ nghĩnh. Đồng thời đánh bại monster, người cá và những tên cướp trong suốt chuyến hành trình.

rayman adventures 2

Tải Rayman Adventures cho iPhone - Game chạy bất tận hấp dẫn cho di động

Rayman Adventures được đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt đồ họa. Từ nhân vật Rayman chỉ có duy nhất hai cánh tay, hai bàn chân và một cái đầu cho đến cô nàng Barbara với tạo hình ngộ nghĩnh đều được nhà phát triển chăm chút đến từng chi tiết. Lưu ý khi download Rayman Adventures, game được cung cấp miễn phí nhưng một số item yêu cầu người chơi phải trả phí để sử dụng. Bạn có thể vô hiệu hóa trong phần cài đặt của thiết bị.

Bạn tham khảo thêm Nebulous.io, game hành động có lối chơi độc đáo và đầy vui nhộn dành cho điện thoại, người chơi Nebulous.io có thể tham gia theo nhóm, chơi với bạn bè hoặc tham gia vào một Guild.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Rayman Adventures được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rayman adventures là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Rayman Adventures Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá