download Obit Protected Folder 1.2

Obit Protected Folder

 1.2

Download Obit Protected Folder - Bảo vệ tâp tin và thư mục

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/03/2015

Obit Protected Folder là chương trình hỗ trợ người dùng bảo vệ hiệu quả các tập tin và thư mục quan trọng trên máy tính thông qua tính năng ẩn thư mục và khóa chúng lại bằng mật khẩu. Đồng thời, những dữ liệu được bảo vệ bởi ứng dụng này còn có thể tránh được việc xâm nhập của virus và nhiều phần mềm độc hại khác.

Quảng cáo

Bạn có nhiều dữ liệu quan trọng trên hệ thống nhưng luôn lo lắng chúng sẽ bị truy cập bởi những người khác khi sử dụng máy tính của bạn, hoặc các hành động trộm cắp dữ liệu từ gián điệp. Với phần mềm Obit Protected Folder, người dùng là công cụ lý tưởng và hoàn hảo cho bạn giải quyết vấn đề này. Trên giao diện đơn giản của chương trình, bạn chỉ cần kéo thả các tập tin và chúng sẽ được bảo vệ bằng công nghệ ẩn dữ liệu hiện đại và thông minh.

Obit Protected Folder có khả năng lưu giữ dữ liệu và tập tin ở nhiều định dạng như hình ảnh, văn bản, Video, nhạc... Chúng sẽ được lưu trữ an toàn, kể cả đối với những tập tin có dung lượng lớn và cấu trúc phức tạp. Người dùng sẽ được tự thiết lập một mật khẩu để chặn truy cập  tới các tập tin, thư mục, và các chương trình mà bạn chọn. Nếu người khác biết được tập tin của bạn đang ở đâu, họ cũng không thể xem hoặc đọc nó.

Với khóa mật khẩu do ứng dụng tạo ra, Obit Protected Folder sẽ ngăn chặn việc rò rỉ, ăn cắp dữ liệu. Không ai có thể thay đổi nội dung các tập tin mà không được sự cho phép của bạn. Khóa tập tin và thư mục được giữ cố định. Ngoài ra, các loại virus, adware, và spyware cũng không thể xâm nhập vào giữu liệu của bạn.

Các tính năng chính của Obit Protected Folder:

- Ẩn tập tin và thư mục trên máy tính
- Dùng mật khẩu để bảo vệ
- Hỗ trợ nhiều định dạng dung lượng tập tin
- Ngăn chặn các hành động truy cập trái phép
- Hỗ trợ kéo thả các tập tin
- Bảo vệ dữ liệu trước Virus
 Liên kết tải về - [3.4MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Obit Protected Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat obit protected folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Obit Protected Folder 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá