download Folder Guard  22.5

Folder Guard

  22.5

Download Folder Guard - Bảo mật thư mục trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 09/05/2022

Folder Guard là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các tính năng mạnh mẽ trong việc bảo vệ các thông tin, dữ liệu, chương trình cá nhân trong máy tính của người sử dụng khỏi các sự xâm nhập ngoài ý muốn.

Quảng cáo

Folder Guard cho phép người sử dụng thiết lập quyền truy cập vào máy tính của mình. Bạn có thể thiết lập quyền truy cập cho riêng mình để thay đổi hay tùy chỉnh các cài đặt trong máy tình và với các đổi tương khác bạn có thể cho họ quyền truy cập để sử dụng các chương trình hay ứng dụng mà không cho phép thay đổi chúng. Với tính năng này, bạn có thể bảo vệ hệ thống tệp tin, ổ đĩa, Control Panel… không bị sao chép hay thay đổi cài đăt.

Phần mềm Folder Guard còn hỗ trợ người sử dụng tính năng tạo mật khẩu để bảo vệ cho máy tính của mình. Với việc hỗ trợ tạo mật khẩu từ nhiều kí tự trên bàn phím để nâng cao độ an toàn, bạn có thể yên tam bảo vệ và ngăn chặn những truy cập khi chưa có sự đồng ý của mình. Bạn cũng không cần phải lo lắng nếu quên hay mất mật khẩu bởi các dữ liệu sẽ vẫn được đảm bảo trạng thái như ban đầu và bạn có thể vô hiệu hóa mật khẩu bằng một phím nóng đã được thiết lập từ trước để mở mật khẩu này. Tất cả sẽ vô cùng đơn giản và tiện lợi khi bạn sử dụng phần mềm này để thực hiện bảo mật thông tin.

Bên cạnh đó, Folder Guard còn có khả năng ẩn đi các tệp tin hay dữ liệu quan trọng khi bạn yêu cầu để chúng trở nên vô hình đối với những người khác. Đây cũng là tính năng nổi trội và rất quan trọng với người sử dụng. Tất cả các chương trình, dữ liệu, tệp tin được lựa chọn ẩn sẽ vô hình cho đến khi bạn cho phép hay mở bằng mật khẩu hợp lệ. Có thể nói đây cũng là một trong những công cụ bảo vệ an toàn và tối ưu cho máy tính của người dùng.

Những tính năng chính của Folder Guard:

-    Hỗ trợ bảo vệ các chương trình, tệp tin, dữ liệu, ổ đĩa… trên máy tính cá nhân.
-    Cho phép thiết lập quyền truy cập để hạn chế khả năng truy cập hay xâm nhập vào máy tính.
-    Tính năng tạo mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.
-    Khả năng gỡ bỏ mật khẩu bằng phím nóng khi người dùng quên mật khẩu,
-    Hỗ trợ ẩn các tài liệu, dữ liệu, thư mục, tệp tin quan trọng khi cần thiết.
-    Khả năng hạn chế truy cập internet và download các chương trình.Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Folder Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat folder guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá