download Secure Folder 8.2.0.0

Secure Folder

 8.2.0.0

Download Secure Folder - Khoá thư mục, bảo vệ dữ liệu

Nguyễn Sang  cập nhật: 16/03/2017

Secure Folder giúp bạn khóa các thư mục trên máy tính bằng cách thiết lập một mật khẩu để bảo vệ và ngăn chặn sự truy cập của những người khác. Bạn có thể đánh dấu các thư mục bị khóa nhằm tránh sự nhầm lẫn, dễ dàng thêm mục và vùng lưu trữ, đồng thời có thể thay đổi mật khẩu khi bạn cảm thấy không an toàn nữa.


Secure Folder là ứng dụng thiện lợi trong việc thiết lập một mật khẩu và đưa tất cả các thư mục hiện có cần được bảo vệ vào vùng lưu trữ an toàn, đồng thời nó cũng có thể làm cho các dữ liệu trở nên vô hình trên ổ đĩa cứng.

Bạn có rất nhiều loại dữ liệu khác nhau mang tính cá nhân hoặc có mức độ quan trọng cao như hình ảnh, video, bảng tính, cơ sở dữ liệu nhưng luôn lo lắng người khác sẽ nhìn thấy và truy cập chúng. Công cụ Secure Folder sẽ cung cấp một mật khẩu do người dùng thiết đặt để khóa các thư mục và tập tin. Mật khẩu này cũng được phép thay đổi bất cứ lúc nào.

Cách khóa và bảo vệ thư mục với Secure Folder cũng không có gì quá phức tạp, sau vài lần sử dụng bạn sẽ cảm thấy dễ dàng ngay. Để khóa và bảo mật thư mục với Secure Folder, bạn xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi ở mục thủ thuật.

Bên cạnh đó, Secure Folder còn làm cho các dữ liệu trở nên vô hình trên các ổ đĩa lưu trữ chúng. Chỉ còn cách nhập đúng mật khẩu thì các dữ liệu mới hiển thị được. Người dùng có thể lựa chọn chế độ Lock hoặc Hide & Lock cho các thư mục.

Folder Lock cũng là một trong những công cụ khóa thư mục được nhiều người sử dụng hiện nay nhờ Folder Lock tích hợp những công nghệ mã hóa dữ liệu tiên tiến.

Phần mềm cũng có khả năng tạo một bản sao lưu mật khẩu trên hệ điều hành để đề phòng những trường hợp bị mất mật khẩu.

Các tính năng chính của Secure Folder:

- Khoá thư mục.

- Khóa và ẩn dữ liệu.

- Dễ dàng thêm thư mục và vùng lưu trữ.

- Hỗ trợ mở khóa thư mục.

- Đánh dấu các thư mục bị khóa.
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Secure Folder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat secure folder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Secure Folder 8.2.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm