download Free AVFileCrypter 1.4.7

Free AVFileCrypter

 1.4.7

Download Free AVFileCrypter - Bảo vệ, bảo mật thư mục trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 26/08/2013

Free AVFileCrypter là phần mềm giúp bảo vệ các file và thư mục trên máy tính của bạn, sử dụng cơ chế mã hóa bằng mật khẩu cho các file và thư mục đó, Thông qua cơ chế này, những dữ liệu của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tránh bị mất mát.

Quảng cáo

Phần mềm Free AVFileCrypter sẽ tiến hành mã hóa tập tin hoặc thư mục mà bạn chọn dưới dạng một file .A2V. Tập tin hoặc thư mục với dạng .A2V sẽ chỉ có thể mở được nếu như bạn nhập đúng mật khẩu mà bạn đã tạo cho nó. Như vậy công việc của bạn chỉ là chọn một file hoặc một folder bất kì nào đó mà bạn muốn mã hóa rồi nhập mật khẩu do bạn đặt ra và sau đó Free AVFileCrypter sẽ làm công việc còn lại để đảm bảo an toàn cho tập tin của bạn.

Free AVFileCrypter được tích hợp sâu vào hệ thống chuột phải của Windows, điều đó giúp cho bạn có thể dễ dàng truy cập vào phần mềm này bất kể nơi đâu, bất kể khi nào trong hệ điều hành Windows. Nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và thao tác và để mỗi lần muốn bảo vệ một tập tin hay thư mục nào đó bạn không cần phải ra hẳn màn hình Desktop để truy cập vào phần mềm nữa.

Với Free AVFileCrypter, tất cả những file hay folder dù là nhỏ nhất của bạn cũng sẽ được bảo vệ một cách an toàn. Những file hay folder đó có thể là một vài bức ảnh, một vài đoạn phim, một số tài liệu quan trọng hay có thể là những file dưới dạng nén…Một khi đã được mã hóa bởi Free AVFileCrypter thì sẽ không ai có thể xem được tập tin của bạn ngoài chính bạn. Phần mềm này xứng đáng có một vị trí trong máy tính của bạn.
 
 Những tính năng chính của Free AVFileCrypter:


-    Mã hóa dữ liệu và xuất ra file dạng .A2V có mật khẩu bảo vệ.
-    Hỗ trợ mã hóa bất kì tập tin hoặc thư mục nào.
-    Tích hợp sâu vào Windows, có thể gọi chương trình bất cứ lúc nào khi nhấn chuột phải.
 Liên kết tải về - [1.43 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free AVFileCrypter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free avfilecrypter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free AVFileCrypter 1.4.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá