Office Cho Windows 10

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Cho Windows 10 đã cũ. Phần mềm Office đã có phiên bản mới Cho iPad tìm và tải về tại đây >> Office

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho Windows 10

Bộ công cụ Office cho Windows 10 là một trong những gói phần mềm không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng Windows 10 nào, những công cụ soạn văn bản - Microsoft Word, tạo bản trình chiếu - Microsoft Powerpoint, bảng tính - Microsoft Excel được sử dụng rất thường xuyên, trong bất cứ ngành nghề hay vị trí công tác nào. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm tiện ích khác phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

/office win10

Bộ công cụ văn phòng Office cho nền tảng Windows 10

Với Office cho Windows 10, bạn có một phần mềm tổng hợp tất cả bộ các công cụ hữu ích này, sẽ không còn cảnh màn hình desktop của bạn chật cứng những icon phần mềm nữa. Office cho windows có thể kết hợp với bất kỳ gói dịch vụ Office 356, Office 2019, Office 2016 nào hay thậm chí cả phiên bản Office online miễn phí nữa, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình để sử dụng phần mềm này.

CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Cho Windows 10 (bản chuẩn) của phần mềm Office được cập nhật vào 21/02/2019

Thông tin về Office

Mô tả: Bộ công cụ Microsoft Office dành cho thiết bị di động

Phần mềm do Microsoft phát hành, có dung lượng 20 MB, có 30234 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android/iOS

Phiên bản hiện tại: Cho Windows 10

Các chức năng của Office
 Phiên bản Cho Windows 10 của phần mềm Office được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Office

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá