download wunderlist for Mac 3.4.5

wunderlist for Mac

 3.4.5

Download wunderlist for Mac - Ứng dụng văn phòng trên Mac

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/05/2020

wunderlist for Mac là ứng dụng văn phòng có chức năng quản lí danh sách công việc cho nền tảng iOS. Phần mềm giúp bạn ghi nhớ những công việc cần phải hoàn thành mọi lúc, mọi nơi. Đây là một trong những tiện ích cần thiết nhất cho bạn.


wunderlist for Mac có thể giúp bạn xây dựng danh sách các công việc phải làm hàng ngày, các kế hoạch ngắn hạn hay thậm chí là dài hạn. Dù bạn đang ở đâu, tại thời điểm nào, cũng có thể theo dõi và ghi nhớ chính xác công việc phải làm.

Với các tính năng hiện đại như nhắc việc, ghi chú, thông báo và chia sẻ... wunderlist for Mac mang tới một sự chắc chắn khi hoàn toàn không có công việc nào bị bỏ xót. Phần mềm còn có khả năng đồng bộ hóa nội dung công việc với tất cả các thiết bị sử dụng Mac nhằm hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, chi phí thấp, wunderlist for Mac là công cụ hỗ trợ cho mọi đối tượng người dùng. Phần mềm đã giành được nhiều giải thưởng cao quý tại các quốc gia phát triển.

Với wunderlist for Mac, bạn sẽ ghi nhớ và làm chủ các công việc từ nhỏ nhặt nhất như danh sách các hàng hóa cần mua khi tới siêu thị, một kế hoạch xem phim buổi tối hay thậm chí cả một dự án kinh doanh dài hơi.

Tính năng của wunderlist for Mac

- Xây dựng danh sách các công việc phải làm hàng ngày, các kế hoạch.
- Đồng bộ các dữ liệu được xây dựng cho tất cả các thiết bị Mac
- Tính năng nhắc việc, gửi email thông báo.
- Chia sẻ công việc cần làm.
- Giao diện dễ sử dụng.
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ sử dụng khác nhau.Liên kết tải về - [29.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm wunderlist for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wunderlist for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

wunderlist for Mac 3.4.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm