download OOo4kids for Linux

OOo4kids for Linux

 

Download OOo4kids for Linux - Ứng dụng văn phòng cho trẻ em

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/01/2017

OOo4kids for Linux là ứng dụng văn phòng đảm bảo cung cấp các ứng dụng văn phòng cần thiết cho trẻ em, hỗ trợ tốt nhất trên máy tính Linux.

Quảng cáo

OOo4kids for Linux đảm bảo dùng tốt nhất trên máy tính Linux 32bit, 64 bit, và XO sugar. Phần mềm với nhiều tiện ích là sự lựa chọn sáng suốt của các vị phụ huynh cho các con của mình.

Phần mềm bao gồm hầu hết các ứng dụng văn phòng quan trọng như đánh văn bản, lập bảng biểu, công thức tính toán. Với hình ảnh khung ứng dụng thay đổi phù hợp với lứa tuổi của các em, thêm nhiều công cụ sinh động sẽ giúp các em có hứng thú hơn với việc học tập và giải trí.

Giao diện OOo4kids for Linux thiết kế phù hợp lứa tuổi của các em nên sẽ thu hút được nhiều phụ huynh cũng như các em học sinh sử dụng phần mềm. Mọi người sẽ thấy hài lòng khi sử dụng phần mềm tiện ích này.

Một số tính năng chính của phần mềm OOo4kids for Linux:

- Hỗ trợ tốt nhất cho máy tính Linux 32bit, 64 bit, và XO sugar.
- Hỗ trợ nhiều ứng dụng văn phòng tiện ích cho các em nhỏ vừa học tập vừa giải trí.
- Giao diện chương trình đơn giản, sinh động, bắt mắt kích thích hứng thú học tập của trẻ.
- Hỗ trợ nhiều chức năng chỉnh sửa bắt mắt trong các ứng dụng tạo văn bản, lập bảng tính, giúp trẻ có nền tảng học tập tốt nhất.
 Liên kết tải về - [77,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm OOo4kids for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ooo4kids for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

OOo4kids for Linux


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá