download Offline Maps Cho Android

Offline Maps

 Cho Android

Download Offline Maps - Xem bản đồ và tìm chỉ đường ngoại tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 17/09/2019

Cũng giống như Google Maps, ứng dụng Offline Maps kết hợp tốt nhất các tính năng ngoại tuyến và trực tuyến để tạo trải nghiệm xem bản đồ và điều hướng tối ưu. Bạn có thể xem bản đồ dạng đơn giản của hơn 200 quốc gia, nhận chỉ dẫn bằng iọng nói chính xác, tránh kẹt xe và nhận giới hạn tốc độ khi đi đường.


Quảng cáo

Offline Maps là ứng dụng bản đồ trên điện thoại với bản đồ ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí của tất cả các quốc gia trên thế giới, thông tin giao thông trong thời gian thực được chia sẻ từ hơn 500 triệu người dùng. Đặc biệt ứng dụng bản đồ trên điện thoại này sẽ giúp bạn giới hạn tốc độ khi đi đường, điều hướng GPS với hướng dẫn bằng giọng nói ngay cả với tên đường, giúp bạn tránh được tình trạng kẹt xe và nhận các cảnh báo an toàn khi tham gia giao thông.

offline maps

Download Offline Maps, Xem bản đồ và tìm chỉ đường ngoại tuyến

Offline Maps còn tích hợp tính năng hộp đen, được gọi là Dashcam có thể ghi lại việc lái xe của bạn trong trường hợp gặp tai nạn, điều hướng để cho trải nghiệm lái xe tốt hơn và an toàn hơn. Người dùng có thề chia sẻ lộ trình của bạn với ETA và vị trí thực tế của bạn với bạn bè, trợ lý đỗ xe sẽ tìm cho bạn vị trí đỗ xe gần nhất.

Hiện nay, ứng dụng Google Maps cũng đã tích hợp thêm nhiều tính năng xem bản đồ và điều hướng trên nền tảng Web và di động, hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi đi đường, sử dụng Google Maps là giải pháp để bạn tìm được đường đi ngắn nhất đến nơi mình muốn, tránh tình trạng tắc đường.

 

Các tính năng chính của Offline Maps:

 

- Bản đồ ngoại tuyến của hàng trăm quốc gia

- Hướng dẫn chỉ đường bằng giọng nói

- Thông tin giao thông thời gian thực

- Chia sẻ lội trình lái xe

- Giới hạn tốc độ đi xe


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Offline Maps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat offline maps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Offline Maps Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá