download Offline Maps Cho Android

Offline Maps

 Cho Android

Download Offline Maps - Xem bản đồ và tìm chỉ đường ngoại tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 17/08/2020

Cũng giống như Google Maps, ứng dụng Offline Maps kết hợp tốt nhất các tính năng ngoại tuyến và trực tuyến để tạo trải nghiệm xem bản đồ và điều hướng tối ưu. Bạn có thể xem bản đồ dạng đơn giản của hơn 200 quốc gia, nhận chỉ dẫn bằng iọng nói chính xác, tránh kẹt xe và nhận giới hạn tốc độ khi đi đường.

Quảng cáo

Offline Maps là ứng dụng bản đồ trên điện thoại với bản đồ ngoại tuyến hoàn toàn miễn phí của tất cả các quốc gia trên thế giới, thông tin giao thông trong thời gian thực được chia sẻ từ hơn 500 triệu người dùng. Đặc biệt ứng dụng bản đồ trên điện thoại này sẽ giúp bạn giới hạn tốc độ khi đi đường, điều hướng GPS với hướng dẫn bằng giọng nói ngay cả với tên đường, giúp bạn tránh được tình trạng kẹt xe và nhận các cảnh báo an toàn khi tham gia giao thông.

offline maps

Download Offline Maps, Xem bản đồ và tìm chỉ đường ngoại tuyến

Offline Maps còn tích hợp tính năng hộp đen, được gọi là Dashcam có thể ghi lại việc lái xe của bạn trong trường hợp gặp tai nạn, điều hướng để cho trải nghiệm lái xe tốt hơn và an toàn hơn. Người dùng có thề chia sẻ lộ trình của bạn với ETA và vị trí thực tế của bạn với bạn bè, trợ lý đỗ xe sẽ tìm cho bạn vị trí đỗ xe gần nhất.

Hiện nay, ứng dụng Google Maps cũng đã tích hợp thêm nhiều tính năng xem bản đồ và điều hướng trên nền tảng Web và di động, hỗ trợ tốt nhất cho bạn khi đi đường, sử dụng Google Maps là giải pháp để bạn tìm được đường đi ngắn nhất đến nơi mình muốn, tránh tình trạng tắc đường.

Các tính năng chính của Offline Maps:

- Bản đồ ngoại tuyến của hàng trăm quốc gia

- Hướng dẫn chỉ đường bằng giọng nói

- Thông tin giao thông thời gian thực

- Chia sẻ lội trình lái xe

- Giới hạn tốc độ đi xe


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Xử lý ngoại lệ (Exception Handling) trong C#
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trong các bài học C# trước chúng ta đã tìm hiểu về chỉ thị tiền xử lý (Preprocessor Directive) cũng như biểu thức chính quy (Regular Expression) trong C# là gì. Bài viết tiếp theo dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về xử lý ngoại lệ (Exception Handling) trong C# là gì nhé.
 • Cách xem video YouTube trên smartphone Android khi không có mạng Internet
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Bạn đang lăn tăn làm cách nào để xem video YouTube trên smartphone Android khi không có mạng Internet, xem video YouTube offline , ngoại tuyến? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để đi tìm câu trả lời nhé.
 • Cú pháp C++ cơ bản
  Chia sẻ bởi: Cao Thắng
  Trong bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cách cài đặt môi trường C++ như thế nào, trong bài viết tiếp theo dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp về cú pháp C++ cơ bản nhé.
 • Phạm vi biến trong C
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Trong các bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cú pháp C++ cơ bản cũng như kiểu biến và khai báo biến trong C++. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn về phạm vi biến trong C++.
 • Tìm kiếm video offline ngoại tuyến YouTube lưu ở đâu?
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Tôi được biết Youtube có tính năng tải video để xem video Youtube offline trên điện thoại, tôi vừa thử tải môt video nhưng đến lúc tìm lại không thấy, dù đã tìm khắp các vị trí trong ứng dụng Youtube nhưng vẫn không thấy, Taimienphi.vn có thể giúp tôi không? Tôi cảm ơn
 • Các kiểu dữ liệu trong C++
  Trong các bài học C++ trước bạn đọc đã cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về cách cài đặt môi trường C++ cũng như comment trong C++. Để tìm hiểu về các kiểu dữ liệu trong C++, bạn đọc cùng tham khảo tiếp
 • Modifier trong C
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Trong bài học C++ trước Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn về các kiểu dữ liệu cơ bản trong C++, bao gồm kiểu int, char, kiểu double short int, unsigned char, long double, và kiểu signed int. Trong đó các từ như short, unsigned, long, signed được gọi là các kiểu Modifier, để tìm hiểu modifier trong C++ là gì, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Tìm hiểu cấu trúc một chương trình C#
  Trước khi bắt đầu học C#, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cấu trúc cơ bản của một chương trình C# bao gồm những gì, cách viết chương trình C# như thế nào nhé. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của
 • Netflix là gì?
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Hiểu nôm na Netflix là một dịch vụ xem video trực tuyến cực kỳ phổ biến, trong đó các nội dung chủ yếu là các bộ phim, chương trình truyền hình. Để tìm hiểu chi tiết Netflix là gì? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Aston Villa vs Chelsea Ngoại hạng Anh vòng 32 ngày 02/04/2016
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Aston Villa vs Chelsea Ngoại hạng Anh vòng 32 được dự đoán là trận đấu dễ dàng với Chelsea. Chọn link Sopcast để theo dõi trận đấu này. Và lưu ý máy tính bạn cần cài đặt phần mềm SopCast phiên bản mới nhất.
 • Hulu cho phép người dùng tải xuống chương trình để xem ngoại tuyến
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Hulu vừa thông báo sẽ cho phép người dùng tải xuống chương trình/ phim truyện để xem ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống hàng ngàn chương trình khác nhau trên Hulu. Chúng sẽ kéo dài trong 30 ngày, nhưng, tính từ thời điểm bạn bắt đầu xem chúng, thời gian còn lại chỉ là 48 giờ.
 • Hướng dẫn xem bóng đá bằng Octoshape
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Octoshape là ứng dụng hỗ trợ xem Video qua Internet như: Âm nhạc, phim, Tivi, ... Nó giúp người dùng tiết kiệm băng thông truyền tải, cho phép tìm kiếm, chia sẻ dữ liệu với chất lượng hình ảnh và âm thanh khá ổn định. Hôm nay Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem bóng đá bằng Octoshape.
 • Xem bản đồ trái đất, giờ thế giới với ứng dụng Sun Times
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Sun Times hỗ trợ người dùng xem bản đồ trái đất và xem thời gian của các quốc gia trên thế giới. Đây là ứng dụng hỗ trợ học địa lý rất hiệu quả đối với học sinh, sinh viên và phục vụ công tác nghiên cứu của giáo viên, giảng viên.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Offline Maps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat offline maps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Offline Maps Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Avenza Maps 3/5 Ứng dụng xem bản đồ ngoại tuyến
 • Map Marker 3/5 Xem bản đồ ngoại tuyến, tìm chỉ đường
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá