download Map View cho iPhone

Map View

 cho iPhone

Download Map View - Xem bản đồ nhiều chế độ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 31/07/2018

Map View là trình duyệt bản đồ chuyên nghiệp, hỗ trợ hiển thị cả ảnh vệ tinh và bản đồ trực tuyến, cải thiện trải nghiệm xem bản đồ của người dùng thông qua công nghệ cache. Bên cạnh đó, Map View còn cung cấp tính năng chụp ảnh, cho phép lưu thành file ảnh để in ấn, xem lại hoặc chia sẻ với người khác.


Quảng cáo

Map View là ứng dụng nhiều cửa sổ, có khả năng hiển thị nhiều vị trí và nhiều kiểu bản đồ khác nhau trên cùng màn hình trong cùng một thời điểm, cho phép người dùng xem bản đồ ngay cả khi máy tính đang ngoại tuyến, tùy ý phóng to/thu nhỏ bằng con lăn chuột, xoay, di chuyển bằng phím mũi tên.

Để xem bản đồ thế giới dưới dạng hình ảnh vệ tinh của trái đất rõ nét, ứng dụng Google Earth với khả năng hiển thị hình ảnh dưới dạng 3D rất chi tiết và sống động là lựa chọn ưu tiên số 1, phần mềm Google Earth mang đến cái nhìn tổng thể về các khu vực mà bạn quan tâm, khám phá đại dương, sao hỏa, thiên hà, xem bảo đồ khí hậu vùng miền.

Map View kèm theo tính năng cache hiệu quả, những gì bạn nhìn thấy sẽ được lưu tự động trong bộ nhớ cache và sử dụng ngay khi cần, giúp bạn tiết kiệm thời gian tải. Nhờ có công nghệ này, Map View hoạt động mà không cần kết nối Internet, có khả năng lưu trạng thái xem hiện tại của bạn vào file để mở lại vào lần sau.

Còn tiện ích Marauders Map có khả năng theo dõi và hiển thị vị trí của bạn bè trên Facebook một cách chính xác nhất, Marauders Map tự động thu thập dữ liệu về vị trí qua định vị GPS, phóng to thu nhỏ bản đồ, theo dõi dành sách bạn bè...

Những tính năng chính của ứng dụng Map View:

 

- Trình duyệt bản đồ chuyên nghiệp

- Hỗ trợ hiển thị ảnh vệ tinh, bản đồ đường phố và Google Maps

- Hiển thị nhiều vị trí và nhiều kiểu bản đồ khác nhau trên cùng màn hình

- Download dữ liệu bản đồ ở chế độ đa luồng

- Lưu ảnh ở định dạng BMP, JPG, GIF, PNG để in, xem lại và chia sẻ

- Hoạt động ngoại tuyến nhờ công nghệ cacheLiên kết tải về - [1.84 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Map View được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat map view là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Map View cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Avenza Maps 3/5 Ứng dụng xem bản đồ ngoại tuyến
  • Map Marker 3/5 Xem bản đồ ngoại tuyến, tìm chỉ đường
  • CityMaps2GoXem bản đồ ngoại tuyến
  • MapFactor NavigatorỨng dụng bản đồ và điều hướng ngoại tuyến
  • Offline MapsXem bản đồ và tìm chỉ đường ngoại tuyến
  • GeomaticaXem ảnh vệ tinh, phân tích dữ liệu quan sát Trái Đất
  • OMapViewXem hình ảnh vệ tinh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá