download Avenza Maps Cho Android

Avenza Maps

 Cho Android

Download Avenza Maps - Ứng dụng xem bản đồ ngoại tuyến

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 25/09/2019

Ứng dụng Avenza Maps kết hợp bản đồ ngoại tuyến với các chức năng hỗ trợ chỉ dẫn cho các hoạt động ngoài trời, công nghệ định vị GPS chính xác ngay cả khi không có Internet. Mô hình bản đồ này còn đi kèm với tính năng đo khoảng cách, ước tính thời gian di chuyển, và thêm dấu vị trí và hình ảnh để chia sẻ với người khác.


Quảng cáo

Avenza Maps là ứng dụng bản đồ trên điện thoại hỗ trợ xem ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng như đi bộ, đi xe đạp, cắm trại, vui chơi giải trí ngoài trời và du lịch mạo hiểm. Ưu điểm của ứng dụng bản đồ trên điện thoại này là định vị GPS ngay cả khi không kết nối với Wi-Fi hoặc mạng di động. Bạn có thể tiếp cận gần một triệu bản đồ trong cửa hàng bản đồ của Avenza để hỗ trợ cho các hoạt động của mình.

avenza maps

Download Avenza Maps, Ứng dụng xem bản đồ ngoại tuyến

 

 

Avenza Maps hỗ trợ tìm bản đồ đi bộ đường dài hay cắm trại từ Dịch vụ Công viên quốc gia, Lâm nghiệp Hoa Kỳ, và các khu vực khác của thế giới, tìm kiếm các bản đồ địa hình từ USGS, lọc xếp hạng hải lý và biển từ NOAA và FAA, bảng xếp hạng tại Bắc Mỹ. Người dùng có một tài khoản Map Store có thể xem lịch sử tải về và lấy bản đồ.

Offline Maps cũng là ứng dụng xem bản đồ offline với bản đồ ngoại tuyến của hàng trăm quốc gia, tích hợp hướng dẫn chỉ đường bằng giọng nói, ngoài ra, Offline Maps còn có nhiều thông tin giao thông hữu ích được chia sẻ từ những người dùng khác.

 

Các tính năng chính của Avenza Maps:

 

- Bản đồ ngoại tuyến của nhiều quốc gia

- Định vị GPS ngay cả khi không có kết nối Wifi

- Ứớc tính thời gian di chuyển

- Đánh dấu vị trí, chia sẻ với bạn bè

- Tải về kho bản đồ trực tuyến


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Avenza Maps được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avenza maps là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Avenza Maps Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MapFactor Navigator 3/5 Ứng dụng bản đồ và điều hướng ngoại tuyến
  • Offline Maps 3/5 Xem bản đồ và tìm chỉ đường ngoại tuyến
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá