download Online Shopping Cho Android

Online Shopping

 Cho Android

Download Online Shopping - Ứng dụng mua hàng eBay tiết kiệm

Diệu Hương Giang  cập nhật: 13/09/2019

Mua và bán với tiết kiệm với ứng dụng Online Shopping của eBay, khám phá các giao dịch mua sắm trực tuyến trên các thương hiệu yêu thích của bạn và tiết kiệm tiền mỗi lần, Online Shopping giúp bạn nhanh chóng duyệt qua các mặt hàng bán chạy nhất thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.


Quảng cáo

Online Shopping giúp người dùng mua sắm tiện dụng trên eBay thông qua thiết bị di động của mình. Bạn dễ dàng duyệt qua hàng triệu danh sách và tìm các sản phẩm bán chạy nhất. Chẳng hạn về những gian hàng điện tử, ứng dụng sẽ sẽ giúp bạn tiết kiệm trong khi vẫn được sở hữu sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Mua TV, máy tính xách tay hay điện thoại di động chỉ với vài bước đơn giản.

online shopping

Tải Online Shopping - Ứng dụng mua sắm online cho điện thoại Android

Thông qua Online Shopping, người dùng cũng dễ dàng tiếp cận các xu hướng thời trang mới nhất. Khám phá các ưu đãi quần áo, giày dép và phụ kiện. Bạn có thể truy cập vào bất kỳ lựa chọn nào trong số hàng trăm triệu sản phẩm. Ứng dụng còn bao gồm các tính năng được thiết kế nhằm hướng dẫn khách hàng, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm an toàn vui vẻ.

online shopping 2

Download Online Shopping - Ứng dụng mua hàng eBay tiết kiệm

Cách sử dụng ứng dụng mua sắm Online Shopping khá dễ dàng, bạn tạo một tài khoản, duyệt sản phẩm cần mua và bước sang phần thanh toán. Tuy nhiên, trước khi quyết định mua bất kỳ một món đồ nào, bạn nên đọc đánh giá và phản hồi của những khách hàng trước đó để biết được chất lượng hàng hóa và dịch vụ như thế nào.

Paytm Mall cũng là ứng dụng mua sắm trực tuyến được sử dụng phổ biến tại Ấn Độ, với Paytm Mall, bạn cũng có thể mua sắm một cách tiện lợi, chỉ cần lựa chọn sản phẩm ưa thích và chúng sẽ nhanh chóng được chuyển đến tận tay cho bạn.


Liên kết tải về - [48M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Online Shopping được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat online shopping là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Online Shopping Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • SHEIN 3/5 Ứng dụng mua sắm online qua di động
 • Bershka 3/5 Ứng dụng mua sắm online cho điện thoại Android, iPhone
 • AliExpressỨng dụng mua sắm online, săn hàng giá rẻ
 • LidlỨng dụng mua sắm online trên di động
 • FlipkartỨng dụng mua sắm online, mặt hàng phong phú
 • TikiỨng dụng mua sắm online
 • SendoỨng dụng mua hàng online trên điện thoại
 • ZaraỨng dụng mua hàng thời trang Zara cho di động
 • DigikalaỨng dụng mua hàng online cho điện thoại Android
 • eMAG.roỨng dụng mua sắm trực tuyến cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá