download Lidl Cho Android

Lidl

 Cho Android

Download Lidl - Ứng dụng mua sắm online trên di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 03/06/2019

Lidl là ứng dụng mua sắm online dễ dàng và tiện lợi mang cả thế giới về với căn nhà của bạn, bạn không cần mất thời gian đến các trung tâm thương mại hay cửa hàng mà vẫn có được những mặt hàng mà mình yêu thích. Ứng dụng cho phép tìm kiếm các cửa hàng, sản phẩm, nhận các ưu đãi giảm giá, nhắc nhở mua hàng, tạo danh sách mua sắm....Nếu bạn là người thích mua sắm nhưng lại quá thiếu thời gian để đến trực tiếp các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm thương mại thì việc download ứng dụng Lidl là quyết định thông minh và sáng suốt giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức của mình. Kho dữ liệu của Lidl gồm rất nhiều cửa hàng và sản phẩm, bạn có thể tìm kiếm với nhiều tiêu chí khác nhau, xem giờ mở cửa, địa chỉ và những ưu đãi về các mặt hàng mà mình muốn mua.

lidl

Download Lidl, Ứng dụng mua sắm online trên di động

Lidl sẽ giúp bạn tạo danh sách các cửa hàng yêu thích hay các sản phẩm cần sắm sửa, sau đó tính toán lộ trình chuyến đi mua sắm tiếp theo của bạn. Tính năng sàng lọc của ứng dụng sẽ giúp bạn không bị mất thời gian vào những mặt hàng vô ích mà chỉ tập trung vào nhu cầu của người mua. Bạn cũng sẽ không bị bỏ lỡ bất cứ một lời nhắc nhở mua sắm thú vị nào.

Shopee cho Android cũng là một điển hình cho tiện ích mua hàng trực tuyến qua thiết bị di động nhanh chóng, đơn giản, bên cạnh đó Shopee cho Android còn đóng vai trò như một nơi để bạn trao đổi hàng hóa, tìm được những món hàng vừa ý nhất.

Các tính năng chính của Lidl:

- Ứng dụng mua sắm online

- Tìm cửa hàng và sản phẩm

- Tính toán lộ trình mua sắm

- Tìm kiếm và sàng lọc mặt hàng

- Nhắc nhở mua sắm, ưu đãi


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lidl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lidl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AvitoWeb rao vặt hỗ trợ mua và bán
  • SHEINỨng dụng mua sắm online qua di động
  • AliExpressỨng dụng mua sắm online, săn hàng giá rẻ
  • SearchWPTìm kiếm nhiều nội dung trên website
  • DeliveriesỨng dụng theo dõi đơn hàng mua sắm online
  • BershkaỨng dụng mua sắm online cho điện thoại Android, iPhone
  • TikiỨng dụng mua sắm online
  • Female DailyTìm kiếm các sản phẩm làm đẹp
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm