download Flipkart cho Android

Flipkart

 cho Android

Download Flipkart - Ứng dụng mua sắm online, mặt hàng phong phú

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 15/05/2018

Flipkart là ứng dụng mua sắm trực tuyến dành cho thiết bị di động Android và iOS, cho phép người dùng thoải mái mua sắm ngay tại nhà và các sản phẩm sẽ được giao tận nơi. Ứng dụng bao gồm kho sản phẩm phong phú với hơn 80 mặt hàng cốt lõi, bao gồm điện thoại di động, hàng thời trang, thiết bị điện tử, phụ kiện và hàng tiêu dùng.

Quảng cáo

Chỉ cần download Flipkart về thiết bị iPhone/iPad hay Android và tạo tài khoản, bạn sẽ thấy trang chủ ứng dụng, trong đó cho phép tìm kiếm link đến tất cả các loại sản phẩm cùng với offer, deal và chương trình giảm giá ở mục "Offer Zone" và "Deals of the day".

Kredivo cũng là ứng dụng hỗ trợ vay tín dụng để mua sắm trực tuyến hiệu quả, tương tác với nhiều người khác, mọi thao tác vay và mua sắm với Kredivo được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn dễ dàng tìm kiếm sản phẩm trên Flipkart bằng cách gõ tên vào tab Tìm kiếm (Search), thu hẹp kết quả tìm kiếm bằng cách sử dụng bộ lọc như giá, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu của sản phẩm muốn tìm. Xem xếp hạng và đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm cùng với xếp hạng của người bán, giá cả và mô tả sản phẩm khi mua.

Còn N26 là ứng dụng ngân hàng trực tuyến giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động tài chính trên di động, chuyển tiền nhanh chóng chỉ bằng địa chỉ email hay số điện thoại, N26 hỗ trợ thanh toán quốc tế với 19 loại tiền tệ khác nhau.Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Flipkart được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat flipkart là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Flipkart cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Sendo 3/5 Ứng dụng mua hàng online trên điện thoại
 • SHEIN 3/5 Ứng dụng mua sắm online qua di động
 • Paytm MallỨng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu tại Ấn Độ
 • DigikalaỨng dụng mua hàng online cho điện thoại Android
 • ezbuyNền tảng mua sắm trực tuyến toàn cầu
 • idealoMua sắm trực tuyến tiện lợi
 • BukalapakTrải nghiệm mua sắm trực tuyến
 • AkulakuMua sắm trực tuyến trên di động
 • HepsiburadaỨng dụng mua sắm trực tuyến hàng đầu thế giới
 • LOTTE.vnỨng dụng mua sắm trực tuyến trên di động
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá