download Paint Pop 3D Cho Android

Paint Pop 3D

 Cho Android

Download Paint Pop 3D - Game câu đố vẽ tranh 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/04/2019

Paint Pop 3D là tựa game arcade gây nghiện cho bạn với nhiệm vụ điều khiển viên đạn sơn đi qua mê cung để hoàn thành bức tranh. Game Paint Pop 3D có hàng nghìn cấp độ để thử thách bạn, chế độ điều khiển ngón tay mượt mà, nhiều màu sơn đẹp và tươi sáng, cùng với đó bạn còn phải tránh các chướng ngại vật để về đích thật nhanh.


Quảng cáo

Paint Pop 3D là tựa game vô cùng thú vị dành cho những ai yêu thích vẽ tranh và đặc biệt là dạng game điện tử arcade. Nhiệm vụ của bạn là vuốt để lăn viên đạn sơn rực rỡ, hoàn thành bức vẽ của mình với nhiều màu sắc rực rỡ, càng nhiều bóng lăn sơn thì bức tranh của mình càng được hoàn thành nhanh chóng, màu sắc của bóng chính là màu mà bạn sẽ phun lên bức tranh.

paint pop 3d

Download Paint Pop 3D, Game câu đố vẽ tranh 3D

Paint Pop 3D mang đến hơn 1000 câu đố cũng là chừng ấy cấp độ chơi vui vẻ, bạn có thể thoải mái chơi game quên thời gian và tận hưởng những giây phút thư giãn vui vẻ cùng bạn bè. Đặc biệt, hình ảnh những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh sẽ mang đến nhiều sự thú vị. Ngoài ra còn có hệ thống tiền thưởng hấp dẫn giành cho những người chơi chiến thắng.

Happy Color cũng là tựa game tô màu cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng với hàng trăm hình ảnh khác nhau, game Happy Color đòi hỏi người chơi phải là người cẩn thận và tỉ mỉ thể hiện mình là họa sĩ tài ba.

Các tính năng chính của Paint Pop 3D:

- Game điều khiển bóng lăn sơn

- Tô màu và hoàn thành bức tranh

- Hàng nghìn cấp độ thú vị

- Vô số màu sơn đẹp và tươi sáng

- Điều khiển ngón tay đơn giản


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Paint Pop 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat paint pop 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Paint Pop 3D Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá