download Tam Quốc Tranh Bá Cho Android

Tam Quốc Tranh Bá

 Cho Android

Download Tam Quốc Tranh Bá - Siêu phẩm game chiến thuật Tam Quốc

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 29/10/2020

Tam Quốc Tranh Bá thuộc dòng game chiến thuật chủ đề Tam Quốc nơi người chơi, đặc biệt là những fan hâm mộ của thể loại Tam Quốc tiếp tục được trải nghiệm những cuộc chiến không hồi kết của các thế lực Ngụy - Thục - Ngô. Tam Quốc Tranh Bá mang đến nội dung đặc sắc, những nhân vật quen thuộc được tái hiện sát với nguyên tác bằng nền đồ họa đẹp mắt mãn nhãn người chơi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Tam Quốc Tranh Bá

Tam Quốc Tranh Bá kế thừa những tinh hoa của dòng Game Chiến Thuật SLG với nội dung quen thuộc và gameplay hấp dẫn, đưa người chơi trở về thời kỳ lịch sử Tam Quốc lừng lẫy một thời, được xem là những trang oai hùng nhất của đất nước Trung Hoa. Nhiệm vụ của người chơi là lựa chọn các tướng sẽ đồng hành với mình, sử dụng chiến thuật sắp xếp đội hình, chiêu binh mãi mã, phát triển bá nghiệp để thống nhất toàn thiên hạ. Game thủ sẽ được tham gia vào những trận chiến 1 đấu 1 cho đến chiến trường với quy mô hàng vạn quân hào hùng.

tam quoc tranh ba

Download Tam Quốc Tranh Bá trên Android, iOS, iPhone - Siêu phẩm game chiến thuật Tam Quốc

Tam Quốc Tranh Bá còn ghi điểm ở đồ họa sắc nét, với tạo hình nhân vật sinh động mang đến một luồng gió mới cho dòng game Tam Quốc, với hơn 100 danh tướng đi cùng với các tên tuổi lớn trong Tam Quốc như Tào Tháo, Lữ Bố, Gia Cát Lượng, Lưu Bị, Quan Vũ...Bên cạnh đó hệ thống skill tướng khủng và đa dạng, tính năng đột phá thức tỉnh tướng với Skill độc nhất cho mỗi Tướng. Game còn tạo dựng khung cảnh chiến đấu hùng vĩ, lột tả được sự khủng khiếp của những trận nội chiến giữa các quốc gia, tất cả tạo nên một môi trường so tài đầy hấp dẫn.

2. Các đặc điểm chính của Tam Quốc Tranh Bá:

- Game chiến thuật đề tài Tam Quốc.
- Lựa chọn tướng, sắp xếp đội hình, chiêu binh mãi mã.
- Hơn 100 danh tướng lớn nổi tiếng lịch sử Trung Hoa.
- Hệ thống skill đa dạng.
- Đồ họa sinh động và sắc nét.

3. Game liên quan

Final Fantasy Tactics WotL cũng là game chiến thuật với những nội dung liên quan đến chính trị và đấu tranh giai cấp, đối mặt với những tư tưởng đối nghích như lòng trung thành, sự phản bội, nhiệm vụ của người chơi trong Final Fantasy Tactics WotL là tạo dựng đội hình của riêng mình để tham gia vào các trận đánh cụ thể được sắp đặt trước hoặc các trận đánh ngẫu nhiên.