download Pavtube Bluray Ripper 4.7.0.5359

Pavtube Bluray Ripper

 4.7.0.5359

Download Pavtube Bluray Ripper - Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray

Bùi Minh Quang  cập nhật: 16/06/2014

Pavtube Blu-ray Ripper có khả năng rip đĩa Bluray và DVD sang các định dạng Video HD và SD với sự hỗ trợ loại bỏ các công nghệ bảo vệ chống copy đĩa. Chương trình này cũng giúp sao chép phim từ đĩa sang ổ cứng máy tính mà vẵn giữ nguyên nội dụng và chất lượng. Ngoài ra, nó còn giúp trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder và file ảnh IFO/ISO.

Quảng cáo
Pavtube Blu-ray Ripper cho phép chuyển đổi đĩa Blu-ray/DVD sang định dạng AVI, MKV, MPG,...Phần mềm này có khả năng loại bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa như AACS, BD+ thậm chí là MKB V20. Công nghệ NVIDIA CUDA giúp tối ưu hóa tốc độ chuyển đổi và đảm bảo cho các tập tin Video và Audio luôn được đồng bộ hóa khi chuyển đổi.

Những cập nhật mới nhất trong Pavtube Bluray Ripper 4.7.0.5359:

- Cải thiện tốc độ trích xuất và chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray

 

Pavtube Blu-ray Ripper có khả năng trích xuất phim Blu-Ray/DVD từ đĩa folder và file ảnh IFO/ISO. Người dùng cũng có thể sao lưu phim Blu-ray và DVD sang ổ cứng với cấu trúc gốc. Trình phát DVD được tích hợp sẵn giúp người dùng xem trước các bộ phim trước khi chuyển đổi.
 
Pavtube Blu-ray Ripper cũng giúp người dùng thiết lập các thông số đầu ra phù hợp nhất cho Video và Audio như kênh âm thanh, tần số, tỷ lệ khung hình, điều chỉnh mức âm lượng phù hợp. Bạn cũng có thể thay đổi các hiệu ứng trên Video như độ phân giải, độ sáng, màu sắc, độ tương phản, bão hòa để có được những tập tin với chất lượng tốt nhất.
 
Các tính năng chính của Pavtube Blu-ray Ripper:
 
- Chuyển đổi dữ liệu đĩa Bluray và DVD sang các định dạng Video thông dụng
- Gỡ bỏ các công nghệ bảo vệ đĩa
- Trích xuất đĩa từ tập tin ISO
- Sao lưu đĩa vào ổ cứng máy tính
- Điều chỉnh hiệu ứng và các thông số đầu ra phù hợp


Liên kết tải về - [19.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pavtube Bluray Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pavtube bluray ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Pavtube Bluray Ripper 4.7.0.5359


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá