download Altdo DVD to 3GP Ripper 3.9

Altdo DVD to 3GP Ripper

 3.9

Download Altdo DVD to 3GP Ripper - Trích xuất DVD sang định dạng 3GP

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/08/2020

Altdo DVD to 3GP Ripper hỗ trợ người dùng chuyển nhiều định dạng phim DVD sang chuẩn video 3GP dành cho nhiều dòng điện thoại di động, trích xuất các tập tin Video chât lượng tốt. Chương trình hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt với tốc độ nhanh.

Quảng cáo

Altdo DVD to 3GP Ripper cho phép người dùng chuyển đổi định dạng Video trên DVD sang chuẩn video 3GP, phục vụ rất đắc lực cho những ai thích xem DVD trên Mobile. Các Video trích xuất được tùy biến chất lượng bằng cách điều chỉnh các thông số phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng của người dùng về kích thước, âm lượng, chất lượng, tốc độ khung hình, tỉ lệ, tỷ lệ mẫu tần số, chế độ kênh và âm lượng.

Altdo DVD to 3GP Ripper có tốc độ xử lý nhanh chóng và chuyển đổi nhiều Video cùng lúc, tiết kiệm thời gian và công sức khi phải làm việc với nhiều dữ liệu. Các Vdieo trong hàng đợi được theo dõi và kiểm tra trước khi chuyển đổi.  Người dùng cũng có thể xem trước các Video trong một cửa sổ nhỏ để có những điều chỉnh phù hợp.

Altdo DVD to 3GP Ripper có ưu điểm là nhỏ gọn, được cung cấp hoàn toàn miễn phí. So với các công cụ khác thì tiện ích này có giao diện được tùy biến linh hoạt và dễ dàng kiểm soát. Đây là chương trình chuyển đổi rất hữu ích với người dùng Smartphone.

Các tính năng chính của Altdo DVD to 3GP Ripper:

- Chuyển đổi định dạng DVD sang chuẩn Video 3GP
- Dùng cho các dòng điện thoại di động
- Tùy chỉnh các thông số đầu ra cho Video
- Xem hiển thị các thông tin Video khi chuyển đổi
- Xác định vị trí lưu trữ đầu ra
- Xem trước Video
 Liên kết tải về - [4.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Altdo DVD to 3GP Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat altdo dvd to 3gp ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Altdo DVD to 3GP Ripper 3.9


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá