download PC Tools Firewall Plus 7.0.0.123

PC Tools Firewall Plus

 7.0.0.123

Download PC Tools Firewall Plus - Tạo lá chắn bảo vệ thông tin người dùng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/08/2020

PC Tools Firewall Plus là một trong những phần mềm bảo vệ máy tính chống lại sự xâm nhập, tấn công của các chương trình phần mềm độc hại làm ảnh hưởng đến hệ điều hành windows. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm, quét và tiêu diệt các virus, mã độc, trojan tồn tại trên ổ cứng. Nó cũng tạo tường lửa bảo vệ người dùng khỏi các mối nguy hại khác.

Quảng cáo

PC Tools Firewall Plus là ứng dụng giúp phát hiện và xóa bỏ những hiểm họa gây ảnh hưởng xấu đến các thành phần trong máy tính như Virus, Trojan, Worm, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… đồng thời, đây còn là công cụ có khả năng kiểm soát việc truy cập mạng của toàn bộ ứng dụng cài đặt trong máy tính.

PC Tools Firewall Plus có chức năng tự động bảo vệ an toàn cho thành phần trong máy tính, cung cấp nhiều phương pháp làm việc để bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn có thể thoải mái download các ứng dụng trên Internet về máy tinh mà không cần phải lo lắng có những mối nguy hại kèm theo, tiện ích này sẽ tự động loại bỏ những mối nguy hại trước khi cho phép bạn tải dữ liệu về máy tính.


PC Tools Firewall Plus
Download PC Tools Firewall Plus - Phần mềm Thiết lập và quản lý tường lửa cho máy tính

PC Tools Firewall Plus cung cấp nhiều chức năng bảo vệ mạnh mẽ nhất hiện nay, có tính năng thường xuyên cập nhật các mối nguy hại mới nhất trên thị trường, giúp bảo vệ máy tính, tránh khỏi những cuộc tấn công của các Hacker chuyên nghiệp.

Tính năng chính của PC Tools Firewall Plus:

- Loại bỏ các ứng dụng tự động kết nối Internet khi chưa được phép.


Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, PC Tools Firewall Plus sẽ tự động thiết lập chế độ sử dụng an toàn, chỉ có một số ít ứng dụng đáng tin cậy mới được phép kết nối Internet. Sau khi cài đặt một ứng dụng mới trên hệ thống máy tính, nếu các chương trình này muốn được kết nối, PC Tools Firewall Plus sẽ hiển thị thông báo để bạn biết và quyết định xem những ứng dụng nào mới được kết nối, ứng dụng nào không?

- Bảo vệ an toàn các thành phần trong máy tính.

Không như các tiện ích có cùng chức năng tương tự khác thường xuyên hiển thị thông báo khi phát hiện có điều bất thường, tiện ích này sẽ tự động cung cấp ra các chức năng bảo vệ an toàn cho các thành phần trong máy tính, nhờ vậy máy tính luôn được bảo vệ với mức độ an toàn tuyệt đối và không gây phiền phức cho người sử dụng.

- Cung cấp nhiều phương pháp làm việc.

Ứng dụng cung cấp 2 phương pháp làm việc khác nhau để bạn lựa chọn phương pháp thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

·    Phương pháp Normal User dành cho những người không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về mạng, phương pháp này bao gồm nhiều tính năng đơn giản, không quá cầu kì những vẫn đủ để bảo vệ hệ thống;
·    Phương pháp Expert lại dành cho những người am hiểu hơn về mạng, gồm nhiều tùy chọn nâng cao, bạn có thể tùy chỉnh những thiết lập này để ứng dụng hoạt động theo cách mà bạn mong muốn.

- Kiểm soát mọi dữ liệu.

Chương trình áp dụng công nghệ SPI cho phép kiểm soát toàn bộ dữ liệu, các ứng dụng trong hệ thống cũng như các ứng dụng được tải về từ Internet, nhờ vậy các ứng dụng trước khi được tải về máy đều được kiểm duyệt gắt gao, toàn bộ các mối nguy hại đi kèm theo sẽ được loại bỏ triệt để.

- Tự động cập nhật những mối nguy hại mới nhất.

Chương trình có chức năng tự động cập nhật các thông tin, cơ sở dữ liệu, vì vậy, ứng dụng này có khả năng phát hiện những mối nguy hại mới nhất trên thị trường hiện nay.
 

 


Liên kết tải về - [9.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PC Tools Firewall Plus - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Tools Firewall Plus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc tools firewall plus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Tools Firewall Plus 7.0.0.123


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Privatefirewall 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ dữ liệu
  • WyvernWorks Firewall 3/5 Phần mềm hỗ trợ tạo tường lửa bảo vệ an toàn dữ liệu máy tính
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá