download Sunbelt Personal Firewall 4.6.1861

Sunbelt Personal Firewall

 4.6.1861

Download Sunbelt Personal Firewall - Bảo vệ hệ thống

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/07/2015

Sunbelt Personal Firewall giúp người dùng bảo vệ các dữ liệu đang có trên ổ cứng, hỗ trợ hệ điều hành hoạt động ổn định và trơn tru hơn. Chương trình sẽ giúp bạn phát hiện, xóa hầu hết các ứng dụng chương trình không đáng tin cậy khỏi hệ thống, cách ly các mối nguy hại gây ảnh hưởng đến hệ thống một cách tốt nhất. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Sunbelt Personal Firewall cung cấp cho bạn khả năng quản lý và bảo vệ các giao dich, trao đổi dữ liệu qua mạng Internet an toàn và bảo mật. Công cụ xây dựng bức tường lửa bảo vệ vững chắc các thành phần trong hệ thống máy tính, ngăn chặn mọi nguy cơ đang rình rập máy tính của bạn từ bên ngoài.

Sunbelt Personal Firewall là công cụ hữu ích và cần thiết dành cho laptop, máy tính để bàn, notebook, ... kết nối Internet qua đường DSL, cable, ISDN, WiFi. Công cụ được phát triển với những thuật toán tiên tiến quét từng cổng vào máy tính và tích hợp sẵn các công cụ phòng và ngăn chặn phá hoại giúp bạn có thể thoải mái lướt web.


Sunbelt Personal Firewall
Download Sunbelt Personal Firewall - Phần mềm Bảo vệ dữ liệu, an toàn hệ thống

Bạn có thể truy cập Internet, đăng nhập tài khoản và trao đổi dữ liệu thoải mái và an toàn nhờ Sunbelt Personal Firewall. Phần mềm còn cung cấp cho bạn các thông tin về tốc độ, kích thước dữ liệu trong quá trình trao đổi. Ngoài ra, bạn còn có thể biết được số lượng các mối nguy hại bị chặn bởi bộ lọc có sẵn trong chương trình trong khoảng thời gian cụ thể.


Những tính năng chính của Sunbelt Personal Firewall:

- Quản lý và bảo vệ các giao dịch, trao đổi dữ liệu qua mạng Internet.


Bức tường lửa của chương trình sẽ giúp bạn phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những mối nguy hại như Virus, Trojan, Worm, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp… đi kèm với các ứng dụng hoặc có sẵn trong các diễn đàn trực tuyến. Nhờ tiện ích này, bạn có thể tự do download các dữ liệu từ Internet về máy tính mà không phải lo lắng có Virus kèm theo.

- Dừng toàn bộ giao dịch, trao đổi dữ liệu ngay trên máy tính.

Chương trình sẽ tự động dừng toàn bộ những giao dịch, trao đổi dữ liệu ngay trên Internet trước khi download về máy tính, ngay khi phát hiện những điều bất thường xảy ra trong quá trình kết nối mạng. Quá trình sẽ được phục hồi ngay lập tức khi những sự cố đã được khắc phục hoàn toàn.

- Lưu giữ dữ liệu dưới định dạng văng bản Text.

Bạn có thể theo dõi quá trình làm việc ngay trên giao diện chính của chương trình hoặc lưu quá trình dưới định dạng văn bản Text để xem lại và so sánh với những lần làm việc kế tiếp của chương trình, hoặc lưu những văn bản này ngay trên máy chủ Syslog.

- Tương thích trên nhiều thiết bị máy tính khác nhau.

Chương trình rất thích hợp sử dụng trên laptop, máy tính để bàn, Notebook, ... kết nối Internet qua đường DSL, cable, ISDN, WiFi.

- Tự động cập nhật phiên bản mới.

Sunbelt Personal Firewall thường xuyên cập nhật dữ liệu và tạo những phiên bản hoàn chỉnh, fix các lỗi ở các phiên bản trước cho bạn sử dụng. Đây thật sự là công cụ không thể thiếu đồng hành và bảo vệ máy tính trong môi trường Internet hiện nay.
 


Liên kết tải về - [5.72 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Sunbelt Personal Firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sunbelt Personal Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sunbelt personal firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sunbelt Personal Firewall 4.6.1861


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá