download Privatefirewall 7.0.30.2

Privatefirewall

 7.0.30.2

Download Privatefirewall - Tạo tường lửa bảo vệ dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/11/2018

Privatefirewall là một trong những công cụ hỗ trợ người dùng bảo vệ hệ điều hành, chương tình sẽ giúp người dùng ngăn chặn các chương trình phần mềm độc hại, các virus, trojan... gây ảnh hưởng đến hệ thống. Đặc biệt chương trình còn cung cấp cho người dùng tùy chọn giúp chống lại sự tấn công của các hacker tấn công khi online, duyệt web.

Quảng cáo

Privatefirewall là công cụ hữu ích giúp bạn bảo vệ an toàn cho hệ thống máy tính, phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập bất hợp phát của một số các thành phần nguy hại như Virus, Trojan, Worm, phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp… lây lan trong quá trình truy cập Internet. Nhờ vậy, bạn có thể bảo vệ các dữ liệu quan trọng trên máy tính khỏi bị “ăn cắp” bởi các Hacker chuyên nghiệp.

Privatefirewall cho phép bạn tạo ra danh sách các địa chỉ IP của các máy tính từ các trang Web không đáng tin cậy. Chương trình sẽ tự động ngăn chặn quá trình truy cập vào các trang Web đã được chỉ định từ trước, được lưu trong danh sách đen. Ngoài ra, đây còn là công cụ hữu ích giúp bạn phát hiện những Email bất thường trong danh sách các Email được gửi đến trong các ứng dụng lưu trữ Email như Outlook.

Chương trình sẽ tự động hiển thị thông báo mỗi khi phát hiện có mỗi nguy hại cho máy tính, giám sát quá trình hoạt động của các ứng dụng trong máy tính, bảo vệ thông tin cá nhân trong máy tính.

Tính năng chính của Privatefirewall:

- Loại bỏ các mỗi nguy hại gây nguy hại cho máy tính.


Chương trình sẽ giúp bạn giám sát và phát hiện và loại bỏ ngay lập tức những môi nguy hại lây lan trong quá trình truy cập Internet như Virus, Trojan, phần mềm gián điệp… ngăn chặn những lượt truy cập trái phép từ những địa chỉ IP lạ từ các máy tính khác nhau.

- Hiển thị thông báo mỗi khi phát hiện ra các phần mềm độc hại.

Sử dụng Privatefirewall để theo dõi quá trình làm việc của các ứng dụng trên máy tính, tự động hiển thị thông báo mỗi khi phát hiện ra các phần mềm độc hại ẩn nấp dưới các file/thư mục ẩn hoặc “giả danh” là các ứng dụng thông thường trên nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống, hoặc thông báo khi có phần mềm độc hại xuất hiện kèm theo các ứng dụng, trang Web khi đang sử dụng Internet.

- Phát hiện quá trình làm việc bất thường của CPU.

Ứng dụng sẽ tự động phát hiện những điều bất thường xảy ra ngay trên CPU dựa vào các biến động của hệ thống, tiện ích này sẽ “âm thầm” theo dõi và cảnh báo ngay lập tức có điều bất thường xảy ra.

- Hiển thị thông tin chi tiết của các mối nguy hại được tìm thấy.

Trong quá trình thực hiện công việc của mình, Privatefirewall sẽ vừa tìm kiếm vừa hiển thị những mối nguy hại lưu trữ trong máy tính để bạn dễ dàng theo dõi và kiểm tra theo ngày tháng/thời gian, địa chỉ IP, IP từ xa, giao thức, vị trí lưu…

- Chế độ tàng hình khi trực tuyến.

Bạn có thể thiết lập để ẩn địa chỉ IP của máy tính trong chế độ tàng khi khi đang sử dụng Internet, vô hình trước những kẻ xâm nhập bất hợp pháp.

- Phát hiện những Email tiềm ẩn nguy hiểm.

Privatefirewall giúp bạn theo dõi và kiểm soát số lượng cũng như tần số của các Email đã được gửi đi trong các chương trình lưu trữ Email như Outlook, Outlook Express.

- Kiểm soát lượt truy cập.

Ngoài ra, tiện ích này còn giúp bạn giám sát toàn bộ lượt truy cập của các địa chỉ IP từ máy tính khác vào máy tính của bạn, loại bỏ và ngăn chặn các ứng dụng, các dữ liệu không đáng tin cậy, tránh tình trạng lấy cắp thông tin quan trọng trong máy tính.

- Tùy chỉnh thời gian hoạt động.

Chương trình có thể hoạt động bất cứ lúc nào bạn muốn hoặc tự động hoạt động trong thời gian cụ thể đã được bạn chỉ định từ trước.
 Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Privatefirewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat privatefirewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Privatefirewall 7.0.30.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá