download Filseclab Personal Firewall Professional Edition 3.0.0.16

Filseclab Personal Firewall Professional Edition

 3.0.0.16

Download Filseclab Personal Firewall Professional Edition - Tường lửa bảo vệ máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 20/09/2018

Filseclab Personal Firewall Professional Edition là phần mềm diệt virus kết hợp các chức năng tường lửa để bảo vệ hệ thống của bạn trước các cuộc tấn công của virus hay phần mềm độc hại. Filseclab Personal Firewall Professional Edition còn có chức năng kiểm soát các trang web và chặn một số trang web chưa mã độc hoặc nội dung không phù hợp có thể gây hại cho máy tính của bạn

Quảng cáo

Filseclab Personal Firewall Professional Edition là một công cụ diệt virus, hỗ trợ đắc lực cho việc chống lại các tấn công nguy hiểm cho máy tính bằng khả năng nhận diện trực tuyến và tự động cung cấp ngay tức thì thông tin về sự xâm nhập bất thường vào máy tính của bạn.

Bạn sẽ nhận được các cảnh báo đối với mỗi sự xâm nhập này đồng thời ngăn chặn các kết nối hoàn toàn. Tất cả các loại phần tử độc hại như virus, trojans, intruders, hacker, cracker sẽ không còn cơ hội xâm nhập vào hệ thống.


Filseclab Personal Firewall Professional Edition
Download Filseclab Personal Firewall Professional Edition - Phần mềm Tường lửa bảo vệ máy tính

Mỗi khi có sự xuất hiện của những phần tử nguy hiểm hoặc các trang web chưa phần mềm độc hại,  Filseclab Personal Firewall Professional Edition sẽ nhận đánh dấu và đưa các loại này vào danh sách đen. Chương trình cung cấp tính năng lọc kép bảo vệ an toàn gấp 2 lần cho hệ thống của bạn, hỗ trợ bảo vệ mật khẩu cho các quy ước và cấu hình hệ thống máy tính.

Với Filseclab Personal Firewall Professional Edition, bạn hoàn toàn yên tâm khi tự do lướt web, hoặc thực hiện bất cứ một hoạt động nào với máy tính mà không cần phải lo lắng các tấn công độc hại. Phần mềm cũng hỗ trợ đinh dạng tập tin logfile, ascii và dạng nhị phân.

Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server và dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.
 
Tính năng chính của phần mềm Filseclab Personal Firewall Professional Edition:


-    Ngăn chặn các loại virus và các phần tử độc hại trên mạng máy tính (trojans, intruders, hacker, cracker)
-    Cảnh báo kịp thời các xâm nhập bất thường vào hệ thống máy tính
-    Kiểm soát các trang web
-    Tính năng lọc kép và bảo vệ 2 lớp
-    Tương thích với hệ điều hành 32-bit Win95/98/ME/NT/2000 Professional, Server, Advanced Server/XP/2003 (không hỗ trợ 64-bit).

Để quét máy tính toàn diện hơn, tìm diệt các loại virus nguy hiểm, phần mềm miễn phí Panda Free Antivirus được khuyên dùng cho hệ thống của bạn, sử dụng Panda Free Antivirus cũng tích hợp công nghệ bảo mật đảm mây hệ thống của bạn luôn được bảo vệ 24/24 kể cả đối với các hoạt động trực tuyến.
 


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Filseclab Personal Firewall Professional Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Filseclab Personal Firewall Professional Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filseclab personal firewall professional edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Filseclab Personal Firewall Professional Edition 3.0.0.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá