download Xanv personal firewall

Xanv personal firewall

 

Download Xanv personal firewall - Bảo vệ máy tính bằng tường lửa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 18/01/2017

Xanv personal firewall là công cụ theo dõi và quản lý các nguồn dữ liệu ra vào qua đường truyền Internet trên hệ thống của bạn, từ đó bảo vệ cho hệ thống tránh được những nguy cơ tấn công từ những phần mềm độc hại.

Quảng cáo

Các loại hacker máy tính thường dùng phương thức truyên dữ liệu qua hệ thống môt cách rất tinh vi mà bất cứ người dùng am hiểm máy tính nào cũng khó phát hiện ra. Chính vì thế, những công cụ dò tìm hiệu quả như Xanv personal firewall là rất cần thiết.


Với các tùy chọn thông minh và hệ điều khiên linh hoạt, Xanv personal firewall sẽ ngăn chặn toàn bộ hoạt động vào ra của dữ liệu qua đường Internet của bạn, kiểm soát các địa chỉ IP đang tồn tại trên hệ thống, thăm dò các tên miền chứa những dữ liệu nguy hiểm… từ đó bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước luồng thông tin trên Internet.


Xanv personal firewall
Download Xanv personal firewall - Phần mềm Bảo vệ máy tính bằng tường lửa

 


Xanv personal firewall có khả năng tắt các chương trình đang truy cập mạng những vẫn giữ kết nối mạng, đồng thời quy đinh các mức kiểm soát (bình thường hoặc nghiêm ngặt) đối với hệ thống. Bạn được phép xem các ứng dụng đang truy xuất qua các cổng mạng, giám sát hoạt động Internet và ngăn ngừa các gói dữ liệu gây hại.


Phần mềm cho phép bạn thiết lập các quy tắc riêng cho từng ứng dụng đang truy nhập mạng và sửa đổi các thiết lập môt cách dễ dàng.


Xanv personal firewall có dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng, hỗ trợ Windows 98/ME/2000/XP/2003.


Các tính năng chính của phần mềm:


-    Dò tìm và phát hiện dữ liệu vào ra qua đường truyền Internet
-    Ngăn chặn dữ liệu nguy hiểm xâm nhập hệ thống
-    Kiểm soát các địa chỉ IP
-    Thăm dò trang web
-    Các tùy chỉnh linh hoạt cho phép thiết lập và sửa đổi dễ dàng
-    Giao diện đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng


Liên kết tải về - [1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Xanv personal firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xanv personal firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xanv personal firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xanv personal firewall


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá