download Agnitum Outpost Firewall 8.1 (64bit)

Agnitum Outpost Firewall

 8.1 (64bit)

Download Agnitum Outpost Firewall - Chặn vius, bảo vệ dữ liệu người dùng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 02/03/2017

Agnitum Outpost Firewall Free cho phép người dùng thiết lập các tùy chọn để bảo vệ máy tính khỏi bị tấn công bởi các chương trình virus, chương trình độc hại, nó có các tính năng như tìm kiếm, cách ly, tiêu diệt các chương trình độc hại trên ổ cứng, tạo lá chắn bảo vệ người dùng khi online và thực hiện quản lý các thiết bị gắn ngoài, ngăn cản tối đa sự xâm nhập của các mã độc từ USB vào ổ cứng.

Quảng cáo

Agnitum Outpost Firewall Free giúp bạn phát hiện và loại bỏ các Virus và các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp lây lan trong quá trình tải các dữ liệu, ứng dụng từ Internet về máy tính. Chương trình cung cấp bức tường lửa giúp ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại này ngay cả khi chúng vẫn còn trên Internet trước khi bạn download về máy tính.

Agnitum Outpost Firewall Free được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất trong việc loại bỏ các mối nguy hại, đảm bảo rằng, kể cả những phần mềm độc hại mới nhất hiện nay cũng không thể vô hiệu hóa các công cụ có sẵn trong chương trình.

Agnitum Outpost Firewall Free sẽ tự động hiển thị các thông tin chi tiết về các mối nguy hại được phát hiện để bạn dễ dàng nắm bắt như thời gian, ứng dụng, hướng hoạt động (trong/ngoài), giao thức, địa chỉ IP từ xa…Chương trình có tính năng tự động cập nhật các loại Virus mới nhất trên thị trường, giúp loại bỏ chúng ngay lập tức.

Tính năng chính của Agnitum Outpost Firewall Free:

- Giám sát và quản lý mọi kết nối giữa các máy tính với nhau.

Thông qua bức tường lửa, chương trình sẽ giúp bạn giám sát và quản lý tất cả các kết nối từ máy tính của người khác đến máy tính của bạn, giúp ngăn chặn địa chỉ IP của các Hacker chuyên nghiệp cũng như việc phòng tránh truy cập mạng bất hợp pháp từ các máy tính khác đến máy tính của bạn. Bức tường lửa sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ lượt truy cập ứng dụng Internet cả trong nước và quốc tế, loại bỏ những mối nguy hại được gửi đến máy tính của bạn.

- Bảo vệ an toàn dữ liệu trong máy tính.

Agnitum Outpost Firewall Free sẽ giúp bạn bảo vệ mọi thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong máy tính. Tiện ích này sẽ tự động phát hiện và loại bỏ Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp và các phần mềm quảng cáo đang cố gắng xâm nhập, phá hủy các thành phần của máy tính.

- Phòng chống các thư rác trong kho lưu trữ Email.

Chương trình cung cấp tính năng phòng chống thư rác gửi đến trong các kho lưu trữ Email lớn như Outlook, Gmail, Yahoo…Bạn có thể tùy chỉnh các thiết lập để ngăn chặn những thư rác được gửi đến từ những địa chỉ không đáng tin cậy hoặc hãy để chươn trình tự động xóa bỏ những Email bị nghi ngờ là có kèm theo Virus.

- Tự động cập nhật thông tin Virus mới nhất.

Giống như các chương trình sử dụng bức tường lửa để diệt Virus khác, Agnitum Outpost Firewall Free cũng có chức năng tự động loại Virus và các phần mềm độc hại mới nhất đảm bảo rằng các tính năng sẵn có trong chương trình sẽ không bị vô hiệu hóa trước những thành phần nguy hiểm xâm nhập máy tính từ Internet.Liên kết tải về - [16.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Agnitum Outpost Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat agnitum outpost firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Agnitum Outpost Firewall 8.1 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PeerBlock 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ máy tính
  • Privatefirewall 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ dữ liệu
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá