download Easy PC Firewall 1.0

Easy PC Firewall

 1.0

Download Easy PC Firewall - Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2016

Ứng dụng Easy PC Firewall đươc thiết lập chuyên dụng cho mục đích ngăn chặn sự đột nhập và tấn công của các phần tử độc hại cho máy tính như virus, trojans, intruders, hacker, cracker. Nếu máy tính của bạn đang hàng ngày đối mặt với những nguy cơ xâm nhập này hay đơn giản là bạn chỉ muốn bảo vệ an toàn cho máy tính thì Easy PC Firewall là sự lựa chọn đúng đắn.

Quảng cáo

Easy PC Firewall là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chống lại các tấn công nguy hiểm cho máy tính bằng việc tạo ra các cổng chặn an ninh dựa trên các công nghệ hiện đại nhất hiện nay (công nghệ NT). Phần mềm sử dụng kết nối TCP/IP cung cấp ngay tức thì thông tin về sự xâm nhập bất thường vào máy tính của bạn.

Chương trình cung cấp nhanh chóng các kết nối thông qua lệnh thông dụng của Windows hiên nay – lệnh netstat. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo đối với mỗi sự xâm nhập này đồng thời ngăn chặn các kết nối hoàn toàn. Tất cả các loại phần tử độc hại như virus, trojans, intruders, hacker, cracker sẽ không còn cơ hội xâm nhập vào hệ thống.


Easy PC Firewall
Download Easy PC Firewall - Phần mềm Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính

Với Easy PC Firewall, bạn hoàn toàn yên tâm khi tự do lướt web, hoặc thực hiện bất cứ một hoạt động nào với máy tính mà không cần phải lo lắng các tấn công độc hại. Chương trình có thể hoạt động âm thầm khi bạn cảm thấy như không có sự hiện diện của một người bảo vệ, do vậy nó cũng không ảnh hưởng gì đến các công việc khác của bạn trên máy tính.

Phần mềm cũng đang được cải thiện và nâng cao hơn nữa các tính năng bảo vệ. Phần mềm hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows NT/2000/XP/2003 Server/Vista và dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.

Tính năng chính Easy Firewall PC

 


-    Ngăn chặn các loại virus và các phần tử độc hại trên mạng máy tính (trojans, intruders, hacker, cracker)
-    Tích hợp cổng chặn với công nghệ hiện đại hiện nay (NT)
-    Cảnh báo kịp thời các xâm nhập bất thường vào hệ thống máy tính thông qua kết nối TCP/IP
-    Chương trình có thê hoạt động ẩn
-    Dễ dàng sử dụng cho mọi lứa tuổi
-    Hỗ trợ hoạt động trên các hệ điều hành Windows NT/2000/XP/2003 Server/Vista
 


Liên kết tải về - [2.71 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

Easy PC Firewall - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy PC Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy pc firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy PC Firewall 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá