download VisNetic Firewall 3.0

VisNetic Firewall

 3.0

Download VisNetic Firewall - Tạo tường lửa, bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2013

VisNetic Firewall là một ứng dụng chuyên nghiệp giúp bảo vệ mọi thông tin trên máy tính của bạn một cách tối đa. Với ứng dụng này, bạn có thể sở hữu một tường lửa cao cấp dành riêng cho các thiết bị máy tính Telecommuter, di động, hệ thống Windows …

Quảng cáo

Có thể cho rằng, VisNetic Firewall là một phần mềm bảo vệ thông tin trên internet độc đáo nhất hiện nay. Đặc biệt, chương trình cung cấp cho bạn những bộ công cụ bảo vệ thông tin chuyên nghiệp nhằm hạn chế tối đa tình trạng rò rỉ dữ liệu trong quá trình truy cập.

VisNetic Firewall có thể nhanh chóng xác định những cổng thông tin an toàn cũng như tự động quét và loại trừ những thông tin có thể ảnh hưởng đến máy tính. Hơn thế nữa, chương trình tích hợp bộ cookies SYN nhằm đảm bảo mọi hoạt động truy cập FTP, đọc email của bạn diễn ra bình thường.

Đặc biệt, VisNetic Firewall có thể nhanh chóng nhận diện và ngăn chặn HTTP độc xuất phát từ các IP không đáng tin cậy. Chương trình tự động lọc và hạn chế tối đa những mã IP lạ có thể bắt nguồn từ hacker hoặc có chứa virus nguy hiểm.

VisNetic Firewall tích hợp tính năng mã hóa và điều khiển hoạt động truy cập internet trên máy tính từ xa một cách dễ dàng. Chương trình còn tích hợp tính năng xác định lưu lượng và quản lí lưu lượng thông qua bộ công cụ MAC giúp việc lướt web của bạn diễn ra an toàn và đảm bảo.

Các tính năng chính của VisNetic Firewall:

- Cung cấp những bộ công cụ bảo vệ thông tin chuyên nghiệp.

- Nhanh chóng xác định những cổng thông tin an toàn.

- Tự động quét và loại trừ những thông tin có thể ảnh hưởng đến máy tính.

- Tích hợp bộ cookies SYN.

- Hỗ trợ nhận diện và ngăn chặn HTTP độc xuất phát từ các IP không đáng tin cậy.

- Tự động lọc và hạn chế tối đa những mã IP lạ.

- Tích hợp tính năng mã hóa và điều khiển hoạt động truy cập internet trên máy tính từ xa.

- Hỗ trợ xác định lưu lượng và quản lí lưu lượng thông qua bộ công cụ MAC.Liên kết tải về - [5.48 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VisNetic Firewall được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat visnetic firewall là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VisNetic Firewall 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá