download PCHand Screen Capture 1.8.0

PCHand Screen Capture

 1.8.0

Download PCHand Screen Capture - Chụp ảnh màn hình desktop

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 03/12/2017

PCHand Screen Capture là phần mềm tuyệt vời để chụp lại hình ảnh trên màn hình. Nó cho phép chụp lại bất kì vị trí nào trên màn hình. PCHand Screen Capture giúp cho việc biên tập, chỉnh sửa ảnh của người dùng trở nên dễ dàng hơn.

Quảng cáo

Có rất nhiều các phần mềm cho phép lưu giữ hình ảnh xuất hiện trên máy tính, và thật thiếu xót nếu không nhắc đến PCHand Screen. Đây là chương trình không chỉ chụp lại bất cứ vị trí nào trên màn hình mà nó còn là một trình biên tập, xử lý ảnh xuất sắc.

PCHand Screen Capture cho phép chụp bất kì những gì diễn ra trên màn hình mà bạn muốn. Bằng việc tích hợp 7 chế độ chụp khác nhau, như chụp lại toàn bộ màn hình, chụp cửa sổ, từng đối tượng, chụp theo khu vực/phạm vi, cửa sổ hoạt động, các khu vực cố định...

FastStone Capture Portable là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình và có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau. Phần mềm FastStone Capture Portable cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình.

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình theo ý riêng của mình, rất đơn giản, chỉ cần chọn một file đầu vào và lựa chọn thư mục đầu ra, kết hợp các thông tin của mình, đặt tên cho file ảnh và thiết lập các phím nóng cho từng chức năng.

PCHand Screen Capture cung cấp nhiều lựa chọn cho đầu ra của hình ảnh: xây dựng chúng trong quá trình biên tập, lưu vào clipboad, lưu dưới các định dạng hình ảnh JPG, PNG, BMP.., định dạng hình ảnh được cài đặt trước, Email, văn bản trong MS Word, MS PowerPoint.

Không chỉ có chức năng chụp ảnh, PCHand Screen Capture còn là trình biên tập ảnh tốt nhất. Nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp cho từng hình ảnh, thêm Watermark, tạo ghi chú, tạo các hiệu ứng tự động trên tất cả các bức ảnh được chụp.

Hơn nữa, sử dụng Screen Capture để xem trước kết quả làm việc, nâng cấp các hình ảnh bằng các hiệu ứng chuyên nghiệp, cung cấp các chỉnh sửa cơ bản, giải thích hình ảnh bằng các văn bản Text và các trang trí khác nhau.

Chụp màn hình Win 10 là một trong những tính năng rất quan trọng trong quá trình sử dụng máy tính. Bên cạnh đó, việc chụp màn hình win 10 cũng là cách giúp bạn có thể lưu lại chi tiết thao tác hay hình ảnh khoảnh khắc mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè dễ dàng nhất

Tính năng chính của PCHand Screen Capture:

- Chụp bất kì những gì xuất hiện trên màn hình máy tính: toàn màn hình, chụp cửa sổ, phạm vi chụp, chụp đối tượng...

- Hình ảnh được lưu dưới định dạng JPG, PNG, BMP..

- Tự động điều chỉnh cấu hình theo ý muốn.

- Tùy chọn đầu ra khác nhau.

- Thêm các hiệu ứng hình ảnh: chèn Watermark, viết ghi chú...

- Tùy chọn các chế độ hình ảnh khác nhau để nâng cấp ảnh.
 



Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PCHand Screen Capture được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pchand screen capture là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PCHand Screen Capture 1.8.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá