download FastStone Capture Portable 9.8

FastStone Capture Portable

 9.8

Download FastStone Capture Portable - Chụp và chỉnh sửa ảnh chụp màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 26/12/2022

FastStone Capture Portable là phiên bản di động của phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình với các tính năng tương tự như bản cài đặt trên máy tính. Với phiên bản FastStone Capture bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ, lưu lại dưới các định dạng khác nhau và đặc biệt là thể sao chép và USB để sử dụng mọi lúc mọi nơi.Giới thiệu FastStone Capture Portable

FastStone Capture Portable là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình và có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau. Nó cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình. Đặc biệt FastStone Capture còn có chế độ tự lưu ảnh JPG sau khi chụp, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển chế độ tự lưu ảnh PNG sang JPG trong FastStone Capture để bạn có thể xử lý dễ dàng hơn. FastStone Capture Portable là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình nó bao gồm các cửa sổ, đối tượng, menu, chụp toàn màn hình, 1 vùng chữ nhật hay 1 vùng được xác định bởi con trỏ, và thậm chỉ cả những cửa sổ, trang web đang cuộn nữa.

download faststone capture portable

FastStone Capture Portable, phần mềm chụp ảnh màn hình phiên bản di động

Với FastStone Capture Portable bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, clipboard, máy in, email, Word/PowerPoint hay upload nó lên trang web của mình. Những công cụ chỉnh sửa của FastStone Capture Portable bao gồm ghi chú thích (bằng chữ, mũi tên, tô đậm), co dãn ảnh, cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác. Ngoài ra nó còn có một số chức năng khác bao gồm các phím tắt, tự động sinh ra tên file, hỗ trợ chương trình editor bên ngoài, tiện ích lấy màu, kính lúp trên màn hình và thước đo màn hình nữa. Khi sử dụng FastStone Capture Portable ban có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau như: BMP, GIF, JPEG, PCX, PNG, TGA, TIFF và PDF.

Những tính năng chính của FastStone Capture Portable

- Dùng để chụp màn hình.
- Giúp bạn cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác.
- Bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, hay upload nó lên trang web của mình.
- Có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau.


Liên kết tải về - [4.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FastStone Capture Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat faststone capture portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FastStone Capture Portable 9.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CaptureScreenChụp ảnh màn hình máy tính
  • CappyChụp màn hình máy tính
  • 5 ClicksChụp ảnh màn hình máy tính
  • PrtScrChụp ảnh màn hình máy tính
  • CapTrueChụp ảnh màn hình desktop
  • HardcopyChụp ảnh màn hình máy tính các cửa sổ chương trình
  • CaptureXTChụp ảnh màn hình desktop
  • PiclairChụp ảnh màn hình máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm