download WinSnap 5.3.6

WinSnap

 5.3.6

Download WinSnap - Chụp ảnh màn hình desktop

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/11/2022

WinSnap là phần mềm chụp ảnh màn hình đi kèm với các tính năng chú thích và chỉnh sửa thú vị, rất hữu ích cho các công việc hằng ngày của bạn. WinSnap còn tích hợp các hiệu ứng đổ bóng cho ảnh chụp, vẽ lên ảnh và lưu ảnh ở các định dạng phổ biến nhất.1. Giới thiệu WinSnap

WinSnap cung cấp nhiều cách thức chụp ảnh  màn hình thông qua việc tự động xác định vị trí cửa sổ cần chụp. Người dùng có thể lưu lại một khu vực được chỉ định bất kỳ trên màn hình như văn bản, Video...và xem lại chúng bằng nhiều hiệu ứng độc đáo.

winsnap

Download WinSnap, Chụp ảnh màn hình Desktop

WinSnap hỗ trợ lưu ảnh và chuyển đổi qua lại một cách dễ dàng giữa các định dạng phổ biến như GIF, PNG, JPG, TIFF.  Với phần mềm chụp ảnh màn hình này người dùng có thể xem trước các bức ảnh chụp với kích thước nhỏ hoặc ảnh với kích thước đầy đủ để đưa lên Blog hoặc diễn đàn. Bạn cũng dễ dàng chia sẻ những ảnh chụp đã được nén dung lượng qua email và tải lên các mạng xã hội.

WinSnap được đánh giá là chuyên gia trong lĩnh vực chụp ảnh màn hình máy tính, được bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh để bạn có được bức ảnh ưng ý nhất. Ưu điểm của WinSnap là khả năng chụp hình linh hoạt, nhiều chế độ bao gồm chụp toàn màn hình, chụp khu vực, chụp ảnh trang web ở chế độ cuộn, nhiều cửa sổ trên màn hình và dễ dàng kết hợp để tạo nền một hình ảnh duy nhất, hiệu ứng chụp mượt mà. Bạn có thể lưu hình ảnh ở nhiều định dạng khác nhau để chia sẻ lên web hoặc email.

winsnap

WinSnap lưu ảnh màn hình ở nhiều định dạng khác nhau

WinSnap mang đến 4 giao diện phong cách khác nhau gồm Black, silver, green và system để bạn thoải mái lựa chọn. Người dùng cũng có thể đánh dấu và làm nổi bật một khu vực tùy chọn trên ảnh, áp dụng hiệu ứng mờ hay đổ màu, chuyển đổi linh hoạt giữa các hiệu ứng sau khi chụp. Bạn thâm chí không cần dùng đến một công cụ chỉnh sửa ảnh khác bởi bản thân ứng dụng đã tích hợp rất nhiều tiện ích để bạn có thể thay đổi mọi chi tiết trên ảnh.

2. Các tính năng chính của WinSnap:

- Chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng.
- Chụp màn hình tự động với nhiều chế độ và các hiệu ứng xem ảnh độc đáo.
- Hỗ trợ nhiều định dạng lưu ảnh.
- Xem trước ảnh với kích thước nhỏ.
- Chia sẻ ảnh nhanh gọn qua email

3. Phần mềm liên quan

Snagit cũng là phần mềm quay phim chụp ảnh màn hình khá nổi tiếng hỗ trợ quay và chụp màn hình với nhiều chế độ khác nhau, cùng các công cụ chỉnh sửa và chú thích để tạo ra những sản phẩm ưng ý, bên cạnh đó Snagit còn tự động lưu ảnh vào thư viện, tìm kiếm ảnh theo nhiều tiêu chí như theo ngày, theo tên...


Liên kết tải về - [3.94 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinSnap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winsnap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm