download HyperSnap 8.24.00

HyperSnap

 8.24.00

Download HyperSnap - Chụp ảnh màn hình máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 09/11/2022

HyperSnap là phần mềm cung cấp cho bạn một số phương pháp khi nói đến việc chụp ảnh màn hình, lưu chúng thành các định dạng hình ảnh khác nhau.


Tính năng chụp ảnh màn hình Print Screen được tích hợp sẵn trong bàn phím máy tính chỉ giúp cho bạn chụp lại toàn bộ màn hình chứ không cho phép bạn chụp từng khu vực mong muốn. HyperSnap được thiết kế thay thế công cụ này trên bàn phím, nó cho phép bạn chụp toàn bộ màn hình hoặc từng vị trí, các cửa sổ thiết lập, khu vực di chuyển trang...

download hypersnap

Download HyperSnap phần mềm chụp ảnh màn hình

HyperSnap được cài đặt như một sản phẩm di động, nói cách khác, bạn sử dụng và cài đặt nó trên một thiết bị bên ngoài như USB và chạy nó trên bất kì máy tính. Quan trọng hơn, các khóa registry của Windows vẫn được bảo tồn nguyên vẹn.

Giao diện của chương trình rất rõ ràng và đơn giản. Trong "Capture", người dùng có thể thiết lập HyperSnap để nắm bắt mọi vị trí, mọi hành động, các cửa sổ được mở rông, chụp lại các hình ảnh từ những bộ phim, game và nhiều hơn nữa.

Việc cho phép tùy chỉnh các thiết lập về hình ảnh, tỷ lệ, kích thước, ẩn con trỏ chuột các các bức ảnh chuột, sử dụng chức năng Undo/Redo và các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản (dòng, bút chì, văn bản, mũi tên, đánh dấu, thay đổi màu sắc, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản).

Bạn cũng có thể sử dụng HyperSnap để cắt, thay đổi kích thước hình ảnh, tạo chữ kí, xoay hình ảnh cũng như thêm các bộ lọc (sắc nét, mờ, bóng, khung hình, độ phân giải, hiệu chỉnh, màu xám, màu sắc nghịch đảo).

Hơn nữa, bạn có thể chụp các văn bản (từ khu vực, phía dưới con trỏ, khu vực di chuyển tự động, cửa sổ di chuyển tự động), cập nhật các bức ảnh được chụp từ máy chủ FTP hoặc gửi Email, cài đặt cấu hình của chương trình (crop hình ảnh, tạo cửa sổ mới khi chụp, sao chép hình ảnh chụp vào clipboard, tự động lưu mỗi hình ảnh sau khi chụp, nhập đầy đủ chế độ trình bày màn hình sau khi chụp).

Tính năng chính của HyperSnap

- Chụp từ mọi vị trí trên màn hình hoặc nhiều màn hình.
- Hình ảnh có hình dạng, kích cỡ khác nhau.
- Chức năng chụp hình, chỉnh sửa, tạo chú thích, thao tác bằng tay.
- Tùy chỉnh đối tượng được chụp có thể được lựa chọn, chỉnh sửa, hiển thị, ẩn, di chuyển, xóa bất cứ lúc nào.
- Chế độ Undo/Redo.
- Tính năng TextSnap nắm bắt văn bản để chỉnh sửa từ bất kì vị trí trên màn hình.
- Thu thập dữ liệu để chèn vào MS Excel.
- Tính năng Capture giúp chụp phạm vi chính xác trên màn hình.
- Tự động cuộn và chụp đồng thời các trang Web dài.
- Đối với các tài liệu dài, chụp được nhiều hình khác nhau đối với những vị trí xuất hiện trên màn hình.
- Sử dụng như một thiết bị di động.
- Cập nhật các bức ảnh từ máy chủ FTP và gửi qua Email.
- Tùy chỉnh cấu hình chương trình, kích thước file ảnh.


Liên kết tải về - [11.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm HyperSnap được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hypersnap là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm