download PDF to ePub Converter 3.0.6

PDF to ePub Converter

 3.0.6

Download PDF to ePub Converter - Chuyển đổi file PDF sang định dạng ePub

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2017

PDF to ePub Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang định dạng ePub, đồng thời chuyển đổi file HTML, XHTML và XML sang ePub. Chương trình có khả năng xử lý nhiều file cùng lúc, cung cấp tuỳ chọn cỡ chữ và ảnh DPI, nhập mật khẩu của tài liệu PDF, tự động ghi đè file hiện tại, bỏ qua ảnh, đồ thị vector và link.

Quảng cáo

PDF to ePub Converter sử dụng giao diện bao gồm một wizard trong đó người dùng chỉ cần thực hiện một vài bước để hoàn thành công việc. Sau khi lựa chọn phương thức chuyển đổi (PDF sang ePub hoặc HTML, XHTML và XML sang ePub), người dùng có thể nhập tất cả các file cần chuyển đổi vào danh sách với sự hỗ trợ của trình duyệt tệp.

PDF to ePub Converter có khả năng xử lý nhiều file cùng lúc. Trong danh sách file, bạn có thể tìm tên và định dạng của mỗi file. Tuy nhiên, một hạn chế của chương trình là không hỗ trợ phương thức kéo thả để di chuyển file.

PDF to ePUB cũng là công cụ có cái tên đơn giản đã nói lên chức năng cơ bản của nó, thực hiện chuyển đổi tài liệu PDF sang tài liệu ebook vô cùng tiện lợi, ngoài ra PDF to ePUB còn cho xem trước kết quả, hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

pdf to epub converter

PDF to ePUB/Mobi Converter là một lựa chọn khác cho phép người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng ePUB hoặc Mobi chính xác và tiện lợi; tính năng khác của PDF to ePUB/Mobi Converter là khả năng thay đổi cài đặt của file PDF trước khi chuyển đổi như sửa tiêu đề, tác giả, thiết lập quyền truy cập, mật khẩu người dùng, gắn thẻ…

Bên cạnh tính năng lựa chọn thư mục đích, PDF to ePub Converter còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh cài đặt chuyển đổi liên quan đến chế độ phân tích.

PDF to ePub Converter cung cấp tuỳ chọn cỡ chữ và ảnh DPI, nhập mật khẩu của tài liệu PDF (nếu cần), tự động ghi đè file hiện tại, bỏ qua ảnh, đồ thị vector và link.

Những tính năng chính của phần mềm PDF to ePub Converter:

- Giao diện wizard

- Hai phương thức chuyển đổi: PDF sang ePub hoặc HTML, XHTML và XML sang ePub

- Có khả năng xử lý nhiều file cùng lúc

- Tuỳ chỉnh cài đặt chuyển đổi

- Tuỳ chọn cỡ chữ và ảnh DPI, nhập mật khẩu của tài liệu PDF, tự động ghi đè file hiện tại, bỏ qua ảnh, đồ thị vector và link


Liên kết tải về - [3.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to ePub Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to epub converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF to ePub Converter 3.0.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá