download Aiseesoft PDF Converter Ultimate  3.3.50

Aiseesoft PDF Converter Ultimate

  3.3.50

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate - Chuyển đổi PDF sang các định dạng khác

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/05/2022

Aiseesoft PDF Converter Ultimate hỗ trợ người dùng chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản hoặc hình ảnh khác phổ biến để tiện lưu trữ và sử dụng. Phần mềm này có một số ưu điểm như giữ nguyên cấu trúc và chất lượng tập tin, được phép tùy chỉnh định dạng đầu ra, chuyển đổi nhiều file PDF cùng lúc....


Aiseesoft PDF Converter Ultimate có khả năng chuyển đổi tập tin PDF sang nhiều định dạng văn bản như: PDF sang TXT để xem trên WordPad, PDF sang DOC và RTF, tương thích với Microsoft Office 2003, 2007 và 2010, hoặc từ PDF sang Excel, PowerPoint 2007, ePub và HTML. Người dùng còn có thể chuyển PDF sang các định dạng ảnh như TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh và đảm bảo chất lượng cho đầu ra.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate cung cấp chế độ chuyển đổi linh hoạt như cho phép xác định trang PDF muốn chuyển đổi, tùy chỉnh kích thước, màu sắc, độ phân giải cho hình ảnh đầu ra hoặc lựa chọn bố cục, chế độ mã hóa văn bản cho các tài liệu khác. Công nghệ OCR được hỗ trợ giúp nhận dạng dễ dàng các văn bản PDF để chuyển đổi chúng sang định dạng cần thiết, chọn ngôn ngữ đầu ra cho tài liệu.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate hỗ tợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc hoặc lựa chọn nhiều định dạng đầu ra cho một File PDF, rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Một ưu điểm nữa của ứng dụng này là có giao diện trực quan và dễ sử dụng, không yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức chuyên môn.

Các tính năng chính của Aiseesoft PDF Converter Ultimate:

- Chuyển đổi tập tin PDF sang các định dạng văn bản thông dụng
- Chuyển PDF sang hình ảnh
- Tốc độ chuyển đổi nhanh và giữ nguyên chất lượng
- Tùy chỉnh tài liệu đầu ra
- Chuyển đổi hàng loạt File cùng lúc
- Công nghệ nhận dạng File tiên tiến
 

 Liên kết tải về - [119.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Aiseesoft PDF Converter Ultimate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aiseesoft pdf converter ultimate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3.3.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm