download PDF to Word Converter 10.1 build 6692

PDF to Word Converter

 10.1 build 6692

Download PDF to Word Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word miễn phí

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 23/06/2024

Công cụ PDF to Word Converter cho phép người dùng có thể chuyển đổi PDF sang word 2003, 2007 dễ dàng, nhanh chóng với vài thao tác đơn giản. Khi sử dụng công cụ này, file chuyển sẽ giữ nguyên được nội dung như file PDF mà không gặp bất cứ lỗi nào. Để sử dụng, các bạn cần tải PDF to Word Converter về máy.


PDF to Word Converter - Phần mềm chuyển đổi PDF sang Word

Solid Converter PDF hay PDF to Word Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển pdf sang word trên máy tính hiệu quả. File Word sau khi được chuyển đổi từ file PDF trên PDF to Word Converter có thể chỉnh sửa dễ dàng, không bị lỗi font chữ. Đặc biệt PDF to Word Converter hỗ trợ chuyển đổi file PDF có dung lượng lớn mà không bị giới hạn như một số phần mềm hoặc các ứng dụng trực tuyến.

download PDF to Word Converter

Download PDF to Word Converter - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word

Phần mềm Solid Converter PDF giúp chuyển đổi, trích xuất các văn bản, hình ảnh và các nội dung khác từ tài liệu PDF thành tài liệu Word với các định dạng DOC, RTF. Solid Converter PDF không giới hạn số lượng tập tin chuyển đổi. Người dùng có thể chuyển đổi file PDF nhiều trang với dung lượng lớn sang file Word mà không gặp lỗi gì.

Nổi tiếng với chế độ bảo mật nghiêm ngặt, PDF không cho phép bất kì ai chỉnh sửa được chúng. Để soạn thảo văn bản, bạn thường sử dụng chương trình gõ văn bản nổi tiếng MS Word, nhưng để lấy nội dung từ file PDF sang file Word, cách tốt nhất là chuyển đổi định dạng của chúng. PDF to Word sẽ giúp bạn làm được điều đó, nó phát hiện được đâu là file DOC thông thường, đâu là file RTF, đơn giản, hiệu quả cho mọi bạn.

Những cập nhật mới nhất trong PDF to Word Converter 10.1 build 6692:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi file PDF sang định dạng file Word

- Sửa chữa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước.

Solid Converter PDF là phần mềm chuyển đổi PDF sang Word tốt nhất hiện nay. Trừ những file PDF là file ảnh scan thì hầu hết mọi file pdf đều được chuyển sang word mà không bị lỗi font chữ. Trong phiên bản mới nhất, Solid Converter PDF cải tiến và nâng cao nhiều tính năng.

Trong hàng đợi của chương trình, bạn có thể xem được các thông tin chi tiết của các file cần chuyển đổi như đường dẫn chứa file nguồn, kích thước, số lượng trang. Phần mềm cho phép lưu các file chuyển đổi vào thư mục mặc định cung cấp hoặc bạn có thể thay thế lưu chúng vào các vị trí mà mình muốn đặt. PDF to Word Converter là chương trình độc lập mà không cần sự hỗ trợ của phần mềm thứ 3.

Tải Solid Converter PDF giúp bạn chỉnh sửa một tài liệu dễ dàng hơn nhờ tính năng chuyển PDF sang Word, bởi PDF chỉ là định dạng tốt để lưu trữ, bảo mật, chia sẻ nhưng lại chống chỉnh sửa. Phần mềm hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin giúp tiết kiệm thời gian, giữ nguyên các hình ảnh đồ họa, nội dung và không gây ra tình trạng lỗi font như một số ứng dụng khác. Sau khi chuyển đổi, bạn thoải mải chỉnh sửa tài liệu của mình.

PDF to Word Converter hiển thị chuyển đổi theo thứ tự

Phần mềm Solid Converter PDF sẽ hiển thị lần lượt các trang PDF theo trình tự chuyển đổi trên giao diện và người dùng có thể xem như ở các trình xem PDF bình thường. Thời gian chuyển đổi tùy thuộc vào dung lượng file gốc mà bạn đưa vào nhưng nhìn chung nó được đánh giá là có tốc độ cao.

PDF to Word Converter không làm lỗi font tiếng Việt

Cũng là phần mềm chuyển đổi pdf, Solid Converter PDF giúp bạn đổi PDF sang văn bản định dạng Word, Excel, HTML ... tuy nhiên, điều mà Solid Converter PDF làm cho người dùng cảm thấy yêu thích sử dụng đó là việc không làm lỗi font tiếng Việt trong quá trình chuyển đổi.

Sử dụng Solid Converter PDF chuyển PDF sang Word khá đơn giản, bạn hãy tham khảo bài viết chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF mà Taimienphi.vn đã chia sẻ để có cách nhìn vấn đề trực quan hơn, sau đó tiến hành tự chuyển PDF sang Word bằng Solid Converter PDF trên máy tính của mình

MẹoĐổi PDF sang Word bằng phần mềm PDF to Word Converter

Sau khi cài đặt phần mềm thành công trên máy, PDF to Word Converter có giao diện như hình bên dưới.

Solid Converter PDF

Cửa sổ giao diện hiện ra với các lựa chọn

- Open PDF: Mở file PDF để xem trước.
- PDF to Word: Thực hiện công việc chuyển đổi file PDF sang định dạng Word.

Click PDF to Word để chọn thư mục chứa file PDF cần chuyển đổi.

PDF to Word Converter

Sau khi đã chọn file PDF, click tiếp vào biểu tượng PDF to Word

Download PDF to Word Converter

Lựa chọn vị trí chứa file Word sau khi đã chuyển đổi. Click Save

Tai PDF to Word Converter

Thời gian chuyển đổi phụ thuộc chủ yếu vào kích thước của file PDF gốc, sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, file Word sẽ tự động mở lên ngay lập tức.


PDF to Word Converter

Hoàn thành việc cài đặt tiện ích để chuyển đổi PDF sang Word, bạn đã có thể sử dụng tiện ích với các tính năng có sẵn tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

PDF to Word Converter thực hiện việc chuyển đổi file PDF sang định dạng tài liệu Word đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt hữu ích khi bạn cần chỉnh sửa các tài liệu của mình. PDF to Word Converter chuyển đổi nhanh mà khôn hề xảy ra tình trạng lỗi font, đồng thời giữ nguyên những thành phần nội dung quan trọng nhất của file PDF.

So sánh PDF to Word Converter với một số phần mềm chuyển đổi file khác

Phần mềm Solid Converter PDF (PDF to Word Converter) hỗ trợ  không bị lỗi font tiếng việt hiệu quả hiện nay. Sử dụng Solid Converter PDF, bạn có thể đổi file pdf có dung lượng lớn, nhiều trang sang file word mà không gặp bất cứ vấn đề nào, đây là ưu điểm mà Solid Converter PDF hơn Free PDF to Word Converter hay bất cứ phần mềm nào khác. Ngoài Solid Converter PDF thì bạn có thể tham khảo và sử dụng nhiều phần mềm khác như Free PDF to Word Converter .. trong đó Free PDF to Word Converter có tốc độ chuyển đổi cũng khá nhanh, so với Solid Converter PDF thì có thể chưa bằng nhưng với những file PDF dung lượng nhỏ, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Free PDF to Word Converter để dùng.

Nếu chỉ muốn chuyển đổi pdf, bạn chỉ cần dùng PDF to Word Converter, còn nếu như bạn muốn vừa chuyển đổi sang pdf và vừa in văn bản thì doPDF sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm doPDF không những hỗ trợ chuyển đổi file PDF mà còn cho phép bạn thực hiện việc in file văn bản đó với máy in được kết nối sẵn với máy tính. Download doPDF và cài đặt trên máy tính sẽ giúp bạn có được file PDF từ file Word để chia sẻ lên các dịch vụ lưu trữ trực tuyến.


Liên kết tải về - [119.32 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF to Word Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF to Word Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to word converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF to Word Converter 10.1 build 6692


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm