download PDF Reader for Windows 8 1.1.0.1926

PDF Reader for Windows 8

 1.1.0.1926

Download PDF Reader for Windows 8 - Phần mềm đọc PDF trên Win8

Nguyễn Sang  cập nhật: 17/01/2017

PDF Reader for Windows 8 giúp người dùng hệ điều hành windows 8 dễ dàng xem nội dung của các tập tin PDF, chương trình có giao diện khá đẹp mắt người dùng có thể chuyển trang, phóng to, thu nhỏ nội dung trong trang một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng sửa file, thực hiện chuyển đổi file sang dạng ảnh một cách đơn giản.


PDF Reader for Windows 8 là công cụ giúp bạn đọc, xem các file PDF với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn. Tiện ích này cho phép bạn gửi các văn bản qua Email, in ấn thành các văn bản giấy và chuyển đổi các tài liệu PDF sang các định dạng tập tin hình ảnh, văn bản được hỗ trợ bao gồm TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS, TIFF.

pdf reader for windows 8

Download PDF Reader for Windows 8 - Phần mềm giúp đọc file PDF trên Windows 8

PDF Reader for Windows 8 bao gồm nhiều tính năng hữu ích bổ trợ trong việc đọc các file PDF dễ dàng, bạn có thể phóng to/thu nhỏ, chuyển tiếp các trang văn bản, di chuyển đến các dòng đầu tiên và kết thúc của văn bản. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm được tích hợp sẵn trong chương trình giúp bạn tìm kiếm theo số trang hoặc theo các cụm từ xuất hiện trong văn bản.

PDF Reader for Windows 8 là phiên bản sử dụng tương thích với hệ điều hành mới nhất của Windows là Windows 8. Khác với các phiên bản trước đó, tiện ích này có thay đổi icon của các tính năng trong thanh trình duyệt, thay đổi để phù hợp với hệ điều hành.

Khi nhắc đến phần mềm đọc file PDF nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Adobe Reader hay Foxit Reader. Trong đó thì Foxit Reader thường được những người sử dụng máy tính có cấu hình thấp hơn còn Adobe Reader sử dụng cho máy tính có cấu hình cao và thể hiện sự chuyên nghiệp


Tính năng chính của PDF Reader for Windows 8:

- Bao gồm nhiều chức năng hỗ trợ đọc, xem các file PDF.


PDF Reader for Windows 8 cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp đỡ bạn trong việc đọc và xem các file PDF, bạn có thể xoay, phóng to/thu nhỏ, chuyển tiếp giữa các trang văn bản, di chuyển đến các dòng văn bản đầu và cuối, đọc các văn bản dưới dạng sách và nhiều tính năng khác nữa.

- Mở nhiều tài liệu PDF cùng lúc.

Chương trình cho phép bạn mở đồng thời nhiều tài liệu PDF khác nhau, các tài liệu này được đặt trong các cửa sổ Tab riêng biệt, giúp bạn dễ dàng so sánh và đọc các văn bản PDF.

- Chức năng tìm kiếm nâng cao.

Sử dụng chức năng tìm kiếm được chương trình cung cấp sẵn, bạn có thể tìm kiếm theo số thứ tự của trang văn bản hoặc gõ một từ khóa bất kì, tiện ích sẽ tự động tìm kiếm và bôi đen những cụm từ tương ứng.

- In ấn các văn bản PDF.

PDF Reader for Windows 8 có khả năng kết hợp với các loại máy Scan của nhiều thương hiệu khác nhau, nhờ vậy, bạn có thể in ấn các văn bản PDF trực tiếp ngay trên giao diện chính của chương trình. Sử dụng các văn bản giấy để trao đổi công việc với bạn bè, đồng nghiệp…

- Gửi văn bản PDF thông qua Email.

Tiện ích được tích hợp sẵn phần mềm gửi và lưu trữ Email MS Outlook giúp bạn dễ dàng gửi các văn bản PDF trực tiếp thông qua tài khoản Email của MS Outlook.

- Tạo slideshow văn bản PDF.

Bạn có thể xem trực tiếp các văn bản PDF trên máy tính hoặc tùy chọn thiết lập để các trang văn bản PDF hiển thị dưới dạng slideshow. Chức năng này cho phép bạn xem các văn bản trong chế độ toàn màn hình.

- Cung cấp các tổ hợp phím tắt.

PDF Reader for Windows 8 cung cấp nhiều tổ hợp phím tắt tương ứng với từng tính năng cụ thể, để bạn thực hiện công việc trực tiếp trên bàn phím mà không sử dụng đến chuột, điều này rất thích hợp để bạn thao tác với các văn bản trong chế độ toàn màn hình.

- Chuyển đổi các file PDF sang các định dạng tập tin khác.

Chương trình cho phép bạn chuyển đổi các văn bản PDF sang các định dạng hình ảnh, văn bản đầu ra được hỗ trợ bao gồm BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS, TIFF, TXT, mà vẫn giữ nguyên nội dung và cách trình bày của văn bản gốc.

- Tương thích với hệ điều hành Windows 8 và các phiên bản khác.
 


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Reader for Windows 8 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf reader for windows 8 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Reader for Windows 8 1.1.0.1926


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm