download PDF Reader for Windows 7 3.0.0.2725

PDF Reader for Windows 7

 3.0.0.2725

Download PDF Reader for Windows 7 - Xem nội dung PDF trên Windows 7

Trần Văn Việt  cập nhật: 22/06/2023

PDF Reader for Windows 7 là phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows 7. Với PDF Reader for Windows 7, người dùng có thể dễ dàng mở, xem, in ấn và tìm kiếm nhanh chóng các tập tin PDF. Đây là công cụ rất hữu ích dành cho người sử dụng Win 7 muốn làm việc các các tệp PDF một cách thuận tiện và hiệu quả.
1. Giới thiệu PDF Reader for Windows 7

PDF Reader for Windows 7 là ứng dụng được thiết kế để đọc và xem các tài liệu PDF ngay trên máy tính. Ngoài ra, bạn còn có sử dụng tiện ích này để chuyển đổi các file PDF và lưu chúng dưới các định dạng tập tin khác nhau bao gồm TXT, BMP, JPG, GIF, PNG, WMF, EMF, EPS. PDF Reader for Windows 7 bao gồm nhiều tính năng hữu ích bổ trợ cho việc đọc các file PDF dễ dàng, bạn có thể phóng to/thu nhỏ các trang văn bản, xoay trang, chức năng tìm kiếm các dòng văn bản, kéo văn bản đến dòng đầu tiên hoặc cuối cùng, chuyển tiếp các trang văn bản và nhiều tính năng khác nữa.

tai pdf reader for windows 7

PDF Reader for Windows 7, phần mềm đọc tài liệu PDF trên Win 7

PDF Reader for Windows 7 có khả năng tạo một slideshow bằng cách thiết lập lại các thuộc tính của các file PDF, vô hiệu hóa thanh công cụ, thanh menu để đọc các văn bản trong chế độ toàn màn hình. Tiện ích này tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows như Windows 9x/2000/2003, Windows XP, Windows Vista và cả hai phiên bản 32 bit/64bit của Windows 7. Tiện ích này được đánh giá cao cùng với những tiện ích cùng chức năng như Foxit Reader hay Adobe Reader. 

download pdf reader for windows 7

PDF Reader for Windows 7 hiển thị nội dung tài liệu trên giao diện trực quan

PDF Reader for Windows 7 là công cụ miễn phí trợ giúp người dùng mở và đọc tài liệu PDF trên Windows 7. PDF Reader for Windows 7 cung cấp nhiều tính năng độc đáo và hữu ích giúp đỡ người dùng mở đọc tài liệu PDF dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng xoay, phóng to/thu nhỏ, di chuyển văn bản đến dòng đầu tiên hoặc cuối cùng của một trang văn bản, chuyển tiếp giữa các trang văn bản, tìm kiếm các dòng văn bản và nhiều tính năng khác nữa.


2. Phím tắt trên PDF Reader for Windows 7

Để thao tác với PDF Reader for Windows 7 nhanh hơn, bạn nền sử dụng các phím tắt có trong PDF Reader for Windows 7, việc tạo ra các phím tắt giúp người dùng rút ngắn thời gian thao tác thay vì click vào từng option của phần mềm, danh sách phím tắt trên PDF Reader for Windows 7 đã được Taimienphi.vn giới thiệu chi tiết, mời các bạn xem qua.


3. Tính năng chính của PDF Reader for Windows 7

- Cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ đọc các tài liệu PDF.

PDF Reader for Windows 7 cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp đỡ bạn đọc các tài liệu PDF dễ dàng, bạn có thể xoay, phóng to/thu nhỏ, di chuyển văn bản đến dòng đầu tiên hoặc cuối cùng của một trang văn bản, chuyển tiếp giữa các trang văn bản, tìm kiếm các dòng văn bản và nhiều tính năng khác nữa.

- Gửi văn bản trực tiếp qua Email.

Bằng việc tích hợp phần mềm Microsoft Outlook giúp bạn dễ dàng gửi các văn bản PDF qua Email đến người khác trực tiếp ngay trong chính giao diện của chương trình.

- In ấn các văn bản PDF dễ dàng.

Bạn có thể đọc trực tiếp các văn bản PDF này trên máy tính hoặc in chúng thành các văn bản giấy để thuận tiện sử dụng trong công việc của mình, trong các buổi họp hoặc in gửi các nhân viên trong công ty.

- Mở cùng lúc nhiều văn bản PDF khác nhau.

PDF Reader for Windows 7 cho phép bạn mở cùng lúc nhiều văn bản PDF khác nhau, các văn bản này được đặt trong các cửa sổ Tab riêng biệt giúp bạn dễ dàng so sánh và đọc chúng.

- Chức năng tạo slideshow.

Sử dụng chức năng này giúp bạn xem các văn bản PDF mà không cần chuyển đổi các trang bằng cách sử dụng chuột. Chức năng này sẽ cho phép bạn xem các văn bản trong chế độ toàn màn hình.

- Hỗ trợ các phím tắt.

Thao tác trực tiếp với các công cụ được đặt trong thanh trạng thái của chương trình bằng cách sử dụng chuột hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ này thông qua các tổ hợp phím tắt mà tiện ích đã cung cấp sẵn, nhờ vậy, bạn dễ dàng thao tác chỉ bằng bàn phím mà không cần sử dụng đến chuột. Các phím tắt rất thích hợp khi bạn làm việc trong chế độ toàn màn hình.

- Chuyển đổi các file PDF sang các định dạng hình ảnh, văn bản khác

PDF Reader for Windows 7 cho phép bạn chuyển đổi các văn bản PDF và lưu chúng thành các hình ảnh, văn bản có định dạng được hỗ trợ PNG, WMF, TXT, BMP, JPG, GIF, EMF, EPS.

- Tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, đặc biệt là phiên bản Windows 7.


4. Phần mềm liên quan

Foxit Reader là một trong những phần mềm hỗ trợ xem file PDF tốt nhất trên Windows hiện nay, sử dụng Foxit Reader, bạn có thể mở bất kỳ file PDF nào với dung lượng lớn và nhiều trang, mặt khác, Foxit Reader cũng hỗ trợ copy nội dung PDF được tạo ra từ các định dạng văn bản khác như Word ... mà không phải từ file ảnh, scan ...

Google PDF viewer for Windows 7 hay Adobe PDF Reader for Windows 7 cũng là những phần mềm hàng đầu trong việc mở và đọc file PDF trên máy tính, trong đó Adobe Reader được đánh giá cao nhờ hệ thống tính năng hỗ trợ phong phú, ngoài việc xem tài liệu thì công cụ này còn giúp chỉnh sửa, tạo chữ ký, tạo mật khẩu bảo vệ file PDF.


Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Reader for Windows 7 - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Reader for Windows 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf reader for windows 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Reader for Windows 7 3.0.0.2725


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm