download PDF To Word Converter Pro 19.4.2.2

PDF To Word Converter Pro

 19.4.2.2

Download PDF To Word Converter Pro - Đổi đuôi dữ liệu sang PDF

Thu Hà  cập nhật: 06/04/2017

PDF To Word Converter Pro cho phép bạn tạo file PDF từ hơn 100 định dạng đầu vào khác nhau, với tốc độ chuyển đổi nhanh và trích xuất file với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chuyển đổi file ở chế độ hàng loạt, xem các thông số của file trước khi chuyển đổi. Phần mềm cũng có thể được sử dụng như một plug-in của Photoshop để phục vụ tốt hơn cho các công việc của bạn.


PDF Converter Pro cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi đuôi của các tài liệu trên hệ điều hành windows, chương trình hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng file như doc, docx, pdf.... Đặc biệt chương trình còn cho phép người dùng chuyển đổi file pdf sang file ảnh với tốc độ chuyển đổi nhanh.

PDF Converter Pro là ứng dụng giúp bạn chuyển đổi các tập tin sang các tài liệu PDF, với nhiều định dạng đầu vào được hỗ trợ bao gồm DOC, DOCX, GIF, JPG, PSD, TXT, PSD, DWF, EMF, PCD, TGA, BMP, DXF… Các văn bản sau khi đã chuyển đổi vẫn được giữ nguyên nội dung, bố cục, bảng biểu, các hình ảnh và các siêu liên kết như văn bản gốc.

Bạn cũng có thể sử dụng cách chuyển đổi PDF online khá nhanh và hiệu quả mà không phải trải qua quá trình cài đặt phần mềm.


PDF Converter Pro cho phép chuyển đổi cùng lúc nhiều tập tin có định dạng khác nhau sang tài liệu PDF. Bạn có thể xem trước thông tin liên quan của từng tập tin cần chuyển đổi, thay đổi tên các văn bản đầu ra, thay đổi thư mục chứa các văn bản sau khi đã chuyển đổi, thiết lập mật khẩu bảo vệ các văn bản PDF nếu muốn.

Để có nhiều tính năng hơn trong việc xử lý file PDF, bạn hãy sử dụng đến Foxit Reader đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.


PDF Converter Pro có dung lượng tương đối lớn so với tài nguyên của hệ thống máy tính, nhưng ngược lại, đây là chương trình đặc biệt hữu ích vì có thể chuyển đổi hầu hết các tập tin với nhiều định dạng khác nhau với tốc độ nhanh chóng.


Tính năng chính của PDF Converter Pro:


- Hỗ trợ chuyển đổi hơn 100 định dạng tập tin đầu vào sang văn bản PDF.


PDF Converter Pro có khả năng chuyển đổi hơn 100 tập tin có các định dạng khác nhau sang văn bản PDF, các tập tin có các định dạng đầu vào như DOC, TXT, PSD, DWF, EMF, TIF, PNG, GIF, PCD, PSP, EPS, TGA, BMP, ICO, DWG, DXF, CMW, IMG, IFF, J2K, JP2, PSP, EPS, WMF và nhiều định dạng khác nữa.


- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.


Bạn có thể chuyển đổi một hoặc chuyển đổi đồng thời nhiều tập tin với  các định dạng khác nhau, được lưu trữ trên các vị trí khác nhau trong máy tính sang văn bản PDF. Chương trình không giới hạn số lượng các tập tin cần chuyển đổi, tốc độ chuyển đổi phụ thuộc vào số lượng và kích thước của các tập tin cần chuyển đổi.


- Hiển thị thông số của các tập tin trước khi chuyển đổi.


Mỗi khi chuẩn bị chuyển đổi bất kì tập tin nào, ứng dụng này cũng tự động lưu và hiển thị thông số liên quan để bạn xem trước và xác định chính xác các tập tin muốn chuyển đổi, bạn có thể xem theo tên, đường dẫn vị trí lưu, định dạng, kích thước.


- Hỗ trợ plug-in của Photoshop.


Tiện ích cung cấp và tích hợp các plug-in của phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Adobe Photoshop, nhờ vậy giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các hình ảnh PSD của Adobe Photoshop nhanh chóng.


- Hỗ trợ tổ hợp phím tắt.


PDF Converter Pro giúp bạn chuyển đổi trực tiếp các tập tin sang các văn bản PDF bằng cách sử dụng tính năng chuyển đổi được tích hợp sẵn trong giao diện hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím tắt tương ứng với các tính năng mà tiện ích này cung cấp, nhờ vậy, bạn chuyển đổi các tập tin ngay trên bàn phím mà không cần sử dụng chuột.


- Tùy chỉnh chất lượng các văn bản PDF đầu ra.


Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh các văn bản PDF đầu ra để có chất lượng tốt nhất, bạn có thể thiết lập lại tiêu đề của văn bản PDF hoặc thiết lập mật khẩu bảo vệ văn bản PDF, thay đổi kích thước của các văn bản đầu ra.


- Tìm kiếm các tài liệu để chuyển đổi.


Chức năng tìm kiếm của ứng dụng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một tập tin cần chuyển đổi được lưu trữ trên máy tính, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong quá trình làm việc.
 Liên kết tải về - [6.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF To Word Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf to word converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF To Word Converter Pro 19.4.2.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm