download Free XPS to PDF Converter 3.0

Free XPS to PDF Converter

 3.0

Download Free XPS to PDF Converter - Đổi đuôi XPS sang PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/05/2017

Free XPS to PDF Converter là một trong những chương trình miễn phí, nó cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài liệu, người dùng có thể chọn tài liệu đầu vào và chuyển đổi tài liệu đó sang dạng pdf xps...hay thực hiện chuyển đổi ngược lại một cách dễ dàng. Chương trình hoạt động tốt trên hệ điều hành windows.


Free XPS to PDF Converter giúp bạn chuyển đổi các văn bản XPS sang các tài liệu PDF mà không làm thay đổi nội dung, cách trình bày, các hình ảnh… của văn bản gốc trong thời gian nhanh chóng. Bạn có thể chuyển đổi đồng thời một file hoặc toàn bộ thư mục các file XPS giúp tiết kiệm thời gian làm việc của bạn.

PDF là một trong những định dạng văn bản có tính bảo mật rất cao, vì vậy, để lưu trữ cũng như việc phân phối các tài liệu XPS trên Internet, cách tốt nhất bạn nên chuyển đổi chúng sang định dạng văn bản PDF bằng cách sử dụng ứng dụng Free XPS to PDF Converter.


Free XPS to PDF Converter
Download Free XPS to PDF Converter - Phần mềm Đổi đuôi XPS sang PDF

Free XPS to PDF Converter sẽ hiển thị thông tin của các văn bản XPS cần chuyển đổi trong danh sách hàng đợi, tiện ích cho phép bạn tùy chỉnh thư mục chứa các văn bản PDF sau khi đã chuyển đổi. Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, nhưng lại đặc biệt hữu ích trong việc chuyển đổi các văn bản XPS sang các tài liệu PDF.

Tính năng chính của Free XPS to PDF Converter:

- Chuyển đổi file XPS sang văn bản PDF.


Sử dụng Free XPS to PDF Converter giúp bạn chuyển đổi văn bản XPS (XML Paper Specification) sang văn bản PDF với thời gian nhanh chóng.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

Chương trình cho phép bạn chuyển đổi một hoặc cùng lúc toàn bộ các văn bản XPS chứa trong cùng một thư mục sang các văn bản PDF. Chương trình không giới hạn số lượng các file cần chuyển đổi, tốc độ chuyển đổi phụ thuộc vào số lượng và kích thước các văn bản XPS.

- Giữ nguyên nội dung của các văn bản gốc.

Các văn bản PDF sau khi đã qua quá trình chuyển đổi sẽ vẫn giữ nguyên nội dung, bố cục, cách trình bày và các đối tượng như các hình ảnh, bảng biểu… trong văn bản gốc.

- Hiển thị thông tin các văn bản cần chuyển đổi.

Toàn bộ các văn bản XPS cần chuyển đổi sẽ tự động được lưu và hiển thị trong danh sách hàng đợi của chương trình. Bạn có thể dựa vào những thông tin này để xác định chính xác các văn bản XPS muốn chuyển đổi, các thông tin như tên file, tên đường dẫn nguồn, kích thước, định dạng file và trạng thái.

- Tùy chọn thư mục chứa văn bản đầu ra.

Free XPS to PDF Converter cung cấp cho bạn hai lựa chọn về thư mục chứa các văn bản PDF đầu ra, bạn có thể chọn mặc định một thư mục đâu ra hoặc lựa chọn thư mục ngẫu nhiên để lưu các văn bản PDF đó.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Mặc dù vẫn phụ thuộc vào kích thước và số lượng các tập tin cần chuyển đổi, nhưng chương trình vẫn được xếp là một trong những chương trình có tốc độ chuyển đổi các file XPS sang các văn bản PDF nhanh chóng.

- Hoạt động trong chế độ nền của máy tính.

Free XPS to PDF Converter hoạt động trong chế độ nền của hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng đang chạy khác trên máy tính.


Liên kết tải về - [8.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Free XPS to PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free XPS to PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free xps to pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free XPS to PDF Converter 3.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm