download Personal Software Inspector 3.0.0.7011

Personal Software Inspector

 3.0.0.7011
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 374661
  • Size: 3.12 MB
  • Đánh giá:        4★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP/Vista/7/8

Download Personal Software Inspector - Tìm và cập nhật phiên bản mới cho các phần mềm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2013

Personal Software Inspector là chương trình mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc kiểm tra các bản cập nhật của phần mềm trên máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Chương trình Personal Software Inspector với dung lượng thấp sẽ thuận tiện cho người dùng trong việc cài đặt và sử dụng. Bên cạnh đó chương trình rất an toàn với các phần mềm hay dữ liệu khác trong máy nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho máy tính của mình.


Personal Software Inspector cung cấp tới người sử dụng hơn 4200 ứng dụng giúp bạn có thể kiểm tra toàn bộ bản cập nhật của các phần mềm đang được cài trong máy với tốc độ đáng kinh ngạc. Chính vì công cụ này đã tạo nên sự khác biệt của chương trình này so với các chương trình khác. Bạn có thể thực hiện công việc kiểm tra một cách thuận tiện mà không phải thao tác phức tạp hay sử dụng thêm các chương trình phụ trợ khác.


Một điều đặc biệt của chương trình Personal Software Inspector là xác định các lỗi bảo mật của các bản cập nhật hay các version mới của phần mềm được cài trên máy tính. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cài đặt các phần mềm trên máy tính với độ bảo mật cao khi sử dụng chương trình này.


Với Personal Software Inspector bạn sẽ có trong tay công cụ mạnh mẽ để kiểm tra các lỗi bảo mật của phần mềm và bản cập nhật của chúng một cách nhanh chóng và chính xác.


Những tính năng chính của Personal Software Inspector đó là:


-    Cung cấp tới người dùng hơn 4200 ứng dụng trên máy tính để thực hiện kiểm tra các bản cập nhật phần mềm.
-    Xác định và thông báo lỗi bảo mật của các bản cập nhật hay version mới của phần mềm được cài trên máy tính của người sử dụng.
-    Hỗ trợ các hệ điều hành phổ biến hiện nay.Liên kết tải về - [3.12 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Personal Software Inspector được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat personal software inspector là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Personal Software Inspector 3.0.0.7011


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm