download Software Informer 1.5.1321

Software Informer

 1.5.1321

Download Software Informer - Tìm kiếm các phiên bản cập nhật phần mềm

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/10/2016

Software Informer hỗ trợ người dùng trong việc dò tìm và cung cấp các đường link tải cho các phiên bản phần mềm và phần cứng mới nhất trên máy tính. Đây là công cụ cho phép người dùng quản lý các cài đặt ứng dụng rất hiệu quả, loại bỏ những phiên bản đã lỗi thời và sỡ hữu những bản cập nhật với các tính năng mới.

Quảng cáo

Software Informer là chương trình quản lý phần mềm và phần cứng rất hiệu quả cho máy tính. Với hỗ trợ này, người dùng sẽ luôn biết được những ứng dụng phần mềm mà mình đang có trên máy đã có phiên bản mới hay chưa hoặc các cập nhật Driver mới nhất cho các thiết bị phần cứng. Đồng thời, công cụ này còn giúp tìm kiếm và quản lý các địa chỉ tải phần mềm và phần cứng đó.

Tính năng mới của Software Informer 1.1:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm các phiên bản cập nhật phần mềm

 

Software Informer tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú với hàng trăm nghìn phần mềm và Driver. Nó sẽ hiển thị những phần mềm và driver nào đã có phiên bản mới sẽ hiện ra trên khay hệ thống và người dùng chỉ cần nhấp vào tên của ứng dụng để tải về. Chương trình sẽ tạo một Website cá nhân cho người dùng, liệt kê địa chỉ download các phần mềm và driver có phiên bản mới, tìm kiếm nhanh thông qua từ khóa.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể biết được đầy đủ thông tin của các phiên bản hiện có trên máy như số lượt download, số lượng lời bình và câu hỏi thắc mắc về phần mềm/Driver tương ứng và các thông tin tổng quan về phần mềm/Driver mà bạn muốn tải về, như: mã số của phiên bản mới nhất, miễn phí hay có phí, địa chỉ website của nhà sản xuất, đánh giá chất lượng...

Các tính năng chính của Software Informer:

- Cập nhật các phiên bản phần mềm và Driver mới nhất cho máy tính
- Cho phép tải về các phiên bản mới nhất
- Quản lý ứng dụng và Driver thông qua Website cá nhân
- Cung cấp các thông tin đầy đủ về phiên bản phần mềm và Driver đang dùng trên máy
- Tìm kiếm nhanh một phần mềm bất kỳ
 

 



Liên kết tải về - [3.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Software Informer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat software informer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Software Informer 1.5.1321


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • UpdateYeti 3/5 Quản lý, update phiên bản phần mềm
  • MyAppUpdater 3/5 Cập nhật phiên bản mới cho phần mềm trên máy của bạn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá