download MyAppUpdater 1.0

MyAppUpdater

 1.0

Download MyAppUpdater - Cập nhật phiên bản mới cho phần mềm trên máy của bạn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/05/2016

MyAppUpdater là ứng dụng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho những phần mềm trên máy tính của bạn. Với ứng dụng máy tính của bạn thương xuyên được làm mới và tối ưu hóa. Ứng dụng sẽ chọn lọc những phần mềm vừa cập nhật phiên bản mới về máy tính để bạn nhanh tay cài đặt.

Quảng cáo

Ứng dụng MyAppUpdater giúp bạn tìm kiếm sau đó kiểm tra mức độ an toàn của phiên bản mới, tránh trường hợp bạn cài đặt phải những ứng dụng có chứa virut. Sau đó, ứng dụng sẽ kịp thời gửi thông báo về thông tin phần mềm mới đến bạn khi tìm thấy ứng dụng mới.

Chỉ cần có kết nối internet là ứng dụng MyAppUpdater có thể hoạt động và tìm kiếm ứng dụng thường xuyên. Ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng, thao tác nhanh chóng, bạn chỉ cần tạo ra một tệp tin db.db ở định dạng TXT về máy, sau đó ứng dụng sẽ giúp bạn mọi thao tác tiếp theo.

MyAppUpdater là một ứng dụng hữu ích, cho phép bạn luôn cập nhật và có trong máy những ứng dụng mới nhất. Bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Tính năng của MyAppUpdater:

- Tìm kiếm và cập nhật các ứng dụng, phiên bản mới về máy.
- Làm mới và tối ưu hóa máy tính của bạn.
- Chọn lọc và cung cấp cho bạn những ứng dụng an toàn.
- Giao diện thân thiện, dễ dử dụng.
 Liên kết tải về - [212 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyAppUpdater được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myappupdater là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá