download Phần mềm đọc file XML iTaxViewer

Phần mềm đọc file XML

 iTaxViewer

Download Phần mềm đọc file XML - Xem, kiểm tra nội dung file XML

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/12/2023

Phần mềm đọc file XML đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý dữ liệu có cấu trúc theo định dạng XML. XML, viết tắt của eXtensible Markup Language, là một ngôn ngữ đánh dấu được sử dụng rộng rãi để lưu trữ và truyền tải dữ liệu qua các nền tảng khác nhau. Được thiết kế để đơn giản hóa quá trình truyền tải dữ liệu giữa các hệ thống không đồng nhất, phần mềm đọc file XML thường được sử dụng để lưu trữ cấu hình, cơ sở dữ liệu và trong nhiều lĩnh vực khác.1. Phần mềm đọc file XML - Đọc, chỉnh sửa nội dung file XML dễ dàng

Các phần mềm đọc file XML thường có khả năng mở và hiển thị dữ liệu XML một cách trực quan, thường được biểu diễn dưới dạng cây thư mục hoặc bảng, giúp người dùng dễ dàng theo dõi cấu trúc của tài liệu. Ngoài ra, nhiều phần mềm còn hỗ trợ việc chỉnh sửa nội dung XML, thực hiện các truy vấn XPath, kiểm tra sự hợp lệ của tài liệu theo các lược đồ (XSD), và thậm chí xử lý các biểu thức XSLT để chuyển đổi dữ liệu XML thành định dạng khác.

Tính năng nổi bật của phần mềm đọc file XML:

- Đọc và hiển thị dữ liệu XML một cách trực quan.
- Xử lý dữ liệu XML
- Chỉnh sửa nội dung file XML.
- Kiểm tra và sửa lỗi file XML.
- Chuyển đổi file XML thành nhiều định dạng khác.

tai phan mem doc file xml

Download Phần mềm đọc file XML cho PC - Chuyển đổi file XML thành nhiều định dạng khác

2. Top phần mềm đọc file XML miễn phí tốt nhất hiện nay

2.1. Phần mềm đọc file XML iTaxViewer

iTaxViewer là một phần mềm hữu ích được Tổng cục Thuế phát hành, nhằm hỗ trợ người nộp thuế đọc các tờ khai thuế điện tử kết xuất từ phần mềm HTKK dưới định dạng XML. Đặc biệt, đối với kế toán thuế trong doanh nghiệp, iTaxViewer trở thành công cụ quen thuộc đọc file XML hóa đơn điện tử. Phần mềm này dễ dàng tải về và sử dụng trên cả PC và iMAC. Với ưu điểm là miễn phí, giao diện đơn giản, và tính năng dễ sử dụng, iTaxViewer giúp người dùng tiết kiệm thời gian và tránh sai sót trong quá trình xử lý thuế.

=> Link download phần mềm đọc file XML iTaxViewer tại đây.

download phan mem doc file xml

Tải phần mềm đọc file XML miễn phí iTaxViewer - Công cụ đọc tờ khai thuế điện tử do Tổng cục thuế phát hành

2.2. Phần mềm đọc file XML Notepad

XML Notepad là phần mềm độc đáo mang đến trải nghiệm soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu XML sáng tạo. Với tính năng sắp xếp các thành phần XML theo màu sắc tại cây thư mục, Phần mềm đọc file XML Notepad giúp người dùng dễ dàng nhận biết và theo dõi chúng. Giao diện chỉnh sửa văn bản với tương tác màu sắc hoàn hảo tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc và nhận diện liên quan, tạo nên một công cụ hiệu quả cho việc xử lý tài liệu XML.

=> Link tải Phần mềm đọc file XML Notepad tại đây.

tai phan mem doc file xml

Tải phần mềm đọc file XML Notepad miễn phí - Đọc, hiển thị các thành phần file XML theo màu sắc

2.3. Phần mềm đọc file XML Viewer

XML Viewer là một công cụ đa năng không chỉ giúp người dùng đọc nội dung file XML mà còn cho phép chỉnh sửa trực tiếp một cách thuận tiện. Điểm độc đáo của Phần mềm đọc file XML Viewer là sự hỗ trợ đa dạng với nhiều mẫu XSL, giúp kiểm tra và xem trước dữ liệu trước khi xuất bản. Với nhiều tính năng nổi bật như mở và chỉnh sửa tập tin trực tiếp, thêm/bớt thành phần XML một cách dễ dàng, cũng như thao tác đơn giản, XML Viewer là lựa chọn lý tưởng cho mọi đối tượng người dùng.

=> Link download phần mềm đọc file XML Viewer tại đây.

download phan mem doc file xml

Tải phần mềm đọc file XML Viewer miễn phí - Trải nghiệm soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu XML sáng tạo

2.4. Phần mềm đọc file XML Explorer

XML Explorer là phần mềm đọc file XML với tốc độ nhanh, trọng lượng nhẹ và hiệu quả. Đặc biệt, khả năng xử lý các file XML cực lớn cho phép người dùng khám phá dữ liệu một cách nhanh chóng, sao chép thông tin XML định dạng, và đánh giá biểu thức XPath. Cùng với khả năng xác thực tài liệu XML bằng lược đồ XSD, Phần mềm đọc file XML Explorer hiển thị danh sách lỗi xác thực, hỗ trợ làm việc đa nhiệm với nhiều file cùng một lúc. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng làm cho việc thao tác trở nên thuận lợi.

=> Link tải phần mềm đọc file XML Explorer tại đây.

tai phan mem doc file xml

Tải phần mềm đọc file XML Explorer miễn phí - Công cụ đọc file XML tốc độ nhanh, dung lượng nhẹ

2.5. Phần mềm đọc file XML EditiX XML Editor

EditiX XML Editor là phần mềm đọc file XML tiên tiến với nhiều tính năng mới mẻ. Đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa tính dễ sử dụng và tính tiện ích, EditiX đặc biệt phù hợp cho việc soạn thảo XML và xử lý XSLT trên các nền tảng Windows, Linux và Mac OS X. Thiết kế để hỗ trợ cả người viết web và các nhà phát triển, Phần mềm EditiX XML Editor giúp tận dụng toàn bộ tiềm năng của các công nghệ mới nhất liên quan đến XML, bao gồm XSLT/FO, DocBook và XSD Schema.

=> Link download phần mềm đọc file XML EditiX XML Editor tại đây.

download phan mem doc file xml

Tải phần mềm đọc file XML miễn phí EditiX XML Editor - Trải nghiệm khả năng xử lý các file XML cực lớn

Phần mềm đọc file XML không chỉ là công cụ hữu ích cho việc đọc và hiểu nội dung XML, mà còn là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển và quản lý dữ liệu. Sự linh hoạt, hiệu suất cao, và khả năng tương tác trực quan của chúng giúp người dùng thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác, và hiệu quả, làm tăng tính tiện ích của XML trong ngữ cảnh hiện đại của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Top phần mềm đọc file XML tốt nhất 2023
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Hiện nay, file XML thường được đa số chương trình sử dụng để lưu trữ thông tin. Bạn có thể mở, tạo và chỉnh sửa file XML trong bất kỳ trình soạn thảo văn bản nào. Tuy nhiên, để xem nội dung của file XML với nhiều chế độ khác nhau một cách dễ dàng, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu Top 5 phần mềm đọc file XML tốt nhất 2023 trong bài viết dưới đây.
 • Top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất trên máy tính
  Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ gửi đến bạn đọc top phần mềm đọc file XML tốt và hiệu quả nhất giúp người dùng có thể chỉnh sửa, thêm và xóa nội dung trong các file.
 • Cách mở file .xml, mở bằng phần mềm nào
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Có thể nói file .xml đã quá quen thuộc với những người làm công việc văn phòng, thường xuyên sử dụng Excel hay bộ công cụ Microsoft Office hay iTaxViewer. Nhưng cụ thể phải mở file .xml, mở bằng phần mềm nào để chỉnh sửa thì không nhiều người biết được, hãy cùng khám phá ngay.
 • iTaxViewer không đọc được file XML
  iTaxViewer là phần mềm đọc các file báo cáo định dạng XML và có một vài nguyên nhân gây nên tình trạng iTaxViewer không đọc được file XML trong quá trình sử dụng. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể
 • Cách sửa lỗi mở file XML trên iTaxviewer
  iTaxViewer là phần mềm giúp bạn đọc các file báo cáo điện tử phổ biến với dân kế toán, nhưng cũng có rất nhiều lỗi mở file XML trên iTaxViewer mà người dùng mắc phải. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn
 • Word Online, cách dùng, soạn thảo, lưu văn bản, xem lại văn bản
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Giống như các phiên bản Word Offline, Word Online cũng bao gồm các công cụ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa văn bản, lưu văn bản, soạn thảo,... Word Online là một trong những giải pháp hữu hiệu cho người dùng khi chưa cài đặt Word trên máy tính.
 • Tùy chỉnh vào ngay màn hình soạn thảo trên Office 2013
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Mặc định với những chương trình soạn thảo như: Word, Excel, PowerPoint trong bộ Microsoft Office 2013, khi bạn khởi động chúng lên sẽ có một màn hình chào hỏi mặc định. Điều này bạn thường không thấy ở các phiên bản Office trước, mà thay vào đó là chương trình sẽ tự động vào thẳng màn hình soạn thảo. Việc này khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vậy làm cách nào để vào thẳng màn hình soạn thảo Office 2013?
 • Điểm mới trong Notepad++ 7.8.4
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Trình soạn thảo mã nguồn Notepad++ thay thế cho phần mềm Notepad hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và hoạt động trong môi trường MS Windows, trong phiên bản Notepad++ 7.8.4, nhà phát hành đã thực hiện một nâng cấp nhỏ, tập trung chủ yếu vào sửa lỗi để nâng cao sự ổn định và hiệu suất.
 • Notepad++ 7.8.6 - Trình soạn thảo văn bản đa tính năng
  Phần mềm Notepad++ là trình soạn thảo code miễn phí và là sự thay thế Notepad, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình, Notepad++ 7.8.6 là phiên bản mới nhất của công cụ này, đi kèm với một số bổ sung và sửa
 • Top phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất cho Linux
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Mặc định trên các hệ thống Linux không được tích hợp sẵn các trình soạn thảo, chỉnh sửa file PDF. Giả sử nếu bạn đang muốn tìm kiếm ứng dụng để thực hiện một số chỉnh sửa trên file PDF của mình, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Linux tốt nhất 2020.
 • Cách chuyển đổi Google Sheets sang XML
  Làm thế nào để chúng ta có thể chuyển đổi một file Google Sheets sang file XML, bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn xuất file Google Sheets trực tuyến sang XML một cách chi tiết nhất, các bạn
 • Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file từ HTKK
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Lỗi file XML không hiển thị phân cách hàng ngàn khi xuất file là lỗi khá phổ biến ở người dùng khi sử dụng HTKK, vậy làm thế nào để khắc phục lỗi này để có thể gửi báo cáo tài chính thành công? Vấn đề này sẽ được khắc phục và xử lý trong bài viết dưới đây.
 • Sự khác nhau giữa Notepad và WordPad trong Windows
  Nếu đã được đào tạo bài bản về Microsoft Word, có lẽ bạn chưa bao giờ "động" đến các chương trình soạn thảo khác trên Windows như Notepad và WordPad. Cả Notepad và WordPad đều được chính Microsoft
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm đọc file XML được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm đọc file xml là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm đọc file XML iTaxViewer


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm