download XML Notepad 2007 1.0

XML Notepad

 2007 1.0

Download XML Notepad - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản XML

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 02/01/2021

XML Notepad là công cụ chuyên dụng để soạn thảo và chỉnh sửa các tài liệu XML tương tự Notepad++ quen thuộc. XML Notepad có giao diện trực quan, đơn giản giúp bạn thao tác với các dữ liệu dễ dàng, các tính năng tô đậm, làm nổi bật cú pháp đều được hỗ trợ.

Quảng cáo

Giới thiệu XML Notepad

XML Notepad cung cấp giải pháp soạn thảo và chỉnh sửa các tài liệu XML một cách trực quan và đơn giản nhất. Phần mềm sẽ hiển thị các thành phần các lớp (class), tag và giá trị (value) dưới các mã màu tại mục Tree View ngay bên trái màn hình, rất dễ nhận biết và theo dõi. Giao diện chỉnh sửa văn bản hiển thị tất cả văn bản được đồng bộ hóa và màu sắc được kết hợp với phần nhận diện (identifier) có liên quan.

xml notepad

Download XML Notepad - Soạn thảo, chỉnh sửa văn bản XML

Phần mềm XML Notepad có sẵn các công cụ tùy biến màu sắc, chọn font, tìm kiếm và thay thế, tích hợp XML-Diff và thao tác kéo thả hiện đại, thuận tiện. Nhờ vậy, người dùng có thể chỉnh sửa tên và giá trị cũng như tùy chỉnh các thành phần nhanh chóng và dễ dàng. Ứng dụng rất mạnh mẽ, có thể thực hiện chỉnh sửa cả các tài liệu XML lớn và phức tạp. Ngoài ra, XML Notepad cũng bao gồm các thao tác cơ bản như cắt, sao chép, dán,... Nếu chẳng may xảy ra sai sót, người dùng có thể sử dụng tính năng undo/redo để sửa chữa trong vô hạn lần thao tác. Đây là công cụ rất phù hợp cho tất cả các nhà phát triển ứng dụng web và các nhà phát triển ứng dụng nói chung.

 

Các tính năng chính của XML Notepad

- Hỗ trợ soạn thảo và chỉnh sửa tài liệu XML.
- Cung cấp nhiều thao tác hữu ích.
- Nhiều công cụ tùy biến.
- Sử dụng màu sắc để thể hiện đối tượng.

Phần mềm liên quan

Nếu muốn soạn thảo và chỉnh sửa ngôn ngữ HTML, các bạn có thể sử dụng Notepad++, phần mềm Notepad++ hỗ trợ rất hiệu quả cho người dùng thực hiện việc soạn thảo ngôn ngữ lập trình C, C++, Java và ngôn ngữ HTML.

 

Liên kết tải về - [1.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XML Notepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xml notepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XML Notepad 2007 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá