download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô 1.0

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô

 1.0

Download Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô - Trắc nghiệm thi lại xe máy, ô tô

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/10/2018

luyện thi bằng lái xe máy, ô tô là phần mềm cung cấp cho người dùng các bài trắc nghiệm của bộ đề thi bằng lái xe máy, ô tô. Đặc biệt, tiện ích này còn có các mẹo học để giúp người dùng học nhanh và thi đạt kết quả cao.


Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cung cấp cho bạn khả năng tự ôn luyện các kiến thức thi bằng lái xe máy, ô tô hiệu quả. Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô không những cung cấp bộ đề thi trắc nghiệm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô mà còn có các mẹo học kèm theo để giúp bạn học nhanh các câu trắc nghiệm và thi đạt kết quả cao nhất.

Hiện nay, mức phạt xe máy đối với các phương tiện lưu thông trên đường vi phạm luật giao thông đã có sự điều chỉnh, mức phạt xe máy đã được nâng lên với tùy trường hợp vi phạm cũng như lỗi vi phạm, việc nâng mức xử phạt xe máy này giúp nâng cao ý thức của người điều khiển các phương tiện khi tham gia giao thông, tuân thủ luật lệ, đảm bảo tính mạng của bản thân và của mọi người xung quanh. 

Trên giao diện của phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô hiển thị các mục chính cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn thi theo dạng đề thi hoặc theo từng phần: Lý thuyết, biển báo, sa hình cũng được. Với mỗi lần tự kiểm tra kiến thức của mình, công cụ sẽ tự động tính thời gian làm bài và tính điểm cho bạn. Nhờ đó người dùng có thể theo dõi phần nào còn yếu và sự tiến bộ của bản thân.

Luyện thi bằng lái xe máy, ô tô cung cấp nhiều chức năng cho người dùng sử dụng như: Thi trắc nghiệm, xem biển báo, tài liệu tham khảo, xem đáp án, ... Người dùng có thể tự kiểm tra kiến thức về luật giao thông đường bộ đối với xe máy hay ô tô thông qua các đề thi của chương trình. 

Với những phần kiến thức phức tạp khó hiểu bạn có thể sử dụng phần mẹo học để học chúng dễ dàng. Chỉ với phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô nhỏ gọn đảm bảo bạn sẽ vượt qua các cuộc thi bằng lái xe máy, ô tô dễ dàng. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các ứng dụng hỗ trợ thi lái xe để hỗ trợ cho quá trình học và thi bằng lái xe của mình.

Ngoài chia sẻ những nội dung về việc luyện thi bằng lái xe xe máy, ô tô, Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu có liên quan khác như giấy cho tặng xe, mẫu giấy được sử dụng trong giao dịch cho tặng xe giữa người nhận và người cho. Mẫu giấy cho tặng xe được coi như là một bản có giá trị pháp lý, khai rõ thông tin nội dung liên quan, để giao dịch cho nhận đạt hiệu quả. 

Trong trường hợp bạn muốn bán, chuyển nhượng lại xe của mình ngoài mẫu hợp đồng mua bán xe thì giấy bán xe cũng được sử dụng rộng rãi, mẫu giấy bán xe cũng được hiểu như là một bản hợp đồng bán xe, giúp hai bên trong quá trình mua bán có sự minh bạch, rõ ràng, tránh được sự mập mờ, rắc rối có thể phát sinh sau này. 

Những tính năng chính của luyện thi bằng lái xe máy, ô tô:

- Cung cấp cho người dùng các bài trắc nghiệm của bộ đề thi bằng lái xe máy, ô tô.

- Các mẹo học kèm theo để giúp bạn học nhanh các câu trắc nghiệm và thi đạt kết quả cao nhất.

- Lựa chọn thi trắc nghiệm dạng đề thi hoặc theo các phần: lý thuyết, biển báo, sa hình

- Tích hợp các chức năng: thi trắc nghiệm, xem biển báo, tài liệu tham khảo, xem đáp án, ...

- Giúp người dùng kiểm tra luật giao thông đường bộ đối với xe máy hay ô tô thông qua các đề thi của chương trình.
 Liên kết tải về - [0 B]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm luyện thi bằng lái xe máy, ô tô 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm