download Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang Mới nhất

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang - Quản lý kinh doanh, xuất nhập kho tại cửa hàng điện thoại

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/08/2018

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang mang đến cho người dùng một giải pháp toàn diện trong việc quản lý sản phẩm tại cửa hàng cũng như các hoạt động kinh doanh bán hàng, bao quát được nhiều vấn đề khác nhau. Với phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đến từ MAYBANHANG.NET, các cửa hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc theo dõi bán hàng, tránh được các thất thoát và rủi ro hay gian lận của nhân viên.


Quảng cáo

Để duy trì tốt cho sự phát triển của một cửa hàng điện thoại không phải chỉ riêng vấn đề bán hàng mà còn có rất nhiều hoạt động khác, chẳng hạn như tìm nguồn hàng giá tốt, chất lượng cao, dịch vụ bảo hành và đổi trả sản phẩm, marketing để tăng doanh thu bán hàng, xuất nhập kho, chi tiêu, công việc nhân viên... Tất cả những vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng khi bạn sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang, dựa trên việc hiểu những vấn đề khó khăn trong kinh doanh mặt hàng điện thoại, điện tử, tiết kiệm nhiều công sức cho công việc của bạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Sapo cũng có chức năng tương tự trong việc quản lý sản phẩm, kho hàng, doanh thu, bảo hành, thu chi... ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Sapo là tạo ra những báo cáo bán hàng và thống kê kinh doanh chi tiết.

Quay trở lại với phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang, nó mang lại được gì cho các cửa hàng điện thoại hiện nay khi áp dụng: đó là việc quản lý các mẫu điện thoại theo mã IMEI hoặc số Seria, thống kê kho hàng chính xác, chăm sóc khách hàng thân thiết thông qua việc lưu trữ thông tin khách hàng như số điện thoại, sinh nhật, ghi chú về thói quen, sở thích của khách hàng... Bên cạnh đó phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang còn hỗ trợ các chiến dịch Marketing qua email với chi phí rẻ.

Dành cho các shop thời trang, phần mềm shop thời trang Maybanhang được áp dụng cho các cửa hàng quần áo, phụ kiện phong cách dành cho giới trẻ giúp theo dõi hàng hóa và quy trình bán hàng, phần mềm shop thời trang Maybanhang còn hỗ trợ giới thiệu sản phẩm mới, in hóa đơn cho khách hàng.Liên kết tải về - [45 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại maybanhang là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá