download Phần mềm quản lý suất ăn VNTS Mới nhất

Phần mềm quản lý suất ăn VNTS

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý suất ăn VNTS - Quản lý thực đơn ăn cho học sinh, công nhân

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 31/07/2018

Phần mềm quản lý suất ăn VNTS hoạt động rất hiệu quả trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quản lý suất ăn cho công nhân viên tại nơi làm việc. Khi sử dụng phần mềm quản lý suất ăn, các doanh nghiệp không chỉ quản lý được tình hình nhập nguyên vật liệu mà chất lượng bữa ăn cũng được theo dõi sát sao, chặt chẽ.


Quảng cáo

Để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân viên hiện nay thì vấn đề ăn uống tại doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế rất cần thiết phải sử dụng một phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp cho các doanh nghiệp, đơn vị. Hiện nay phần mềm quản lý suất ăn VNTS đang được sử dụng rộng rãi với nhiều tính năng ưu việt, được đánh giá là một trong các phần mềm quản lý suất ăn hiệu quả và tốt nhất.

Hiện nay để quản lý thực đơn ăn uống cho các đơn vị kinh doanh hay trường học, phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart cũng là giải pháp tốt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, cho phép lên thực đơn hợp lý dựa trên nguyên liệu, thống kê đăng ký ăn uống theo ngày, theo tháng, tùy vào thiết lập và quy định của từng đơn vị, bên cạnh đó phần mềm quản lý suất ăn Vietnamsmart còn tích hợp với hệ thống quẹt thẻ để báo chi phí ăn uống cho từng nhân viên.

phan mem quan ly suat an vnts

Download Phần mềm quản lý suất ăn công nghiệp VNTS

Các tính năng mà phần mềm quản lý suất ăn VNTS mang lại cho người dùng

- Phần mềm quản lý suất ăn VNTS dễ dàng sử dụng online trên các máy tính cá nhân, máy bàn doanh nghiệp.

- Có thể quản lý nguyên vật liệu một cách chính xác như quản lý nhập kho, tồn kho, nguyên vật liệu sắp hết hạn...

- Quản lý nhà cung cấp hàng hóa, thực phẩm rất chi tiết như lịch sử nhập hàng, công nợ...

- Quản lý dễ dàng định lượng cho từng suất ăn, món ăn, giá cả.

- Quản lý số lượng suất ăn, món ăn, giá cả.

- Định lượng suất ăn, giá bán.

- Có thể ước tính chi phí cho từng đơn hàng với mức chính xác cao.

- Khả năng thống kê theo tháng, năm các nội dung cần kiểm kê.

- Quản lý việc bán hàng, giá cả, thống kê doanh thu mỗi ngày.

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho các doanh nghiệp, công ty thì các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý suất ăn Yousoft cho doanh nghiệp, công ty được tổng hợp và chia sẻ trong bài viết trước đó, phần mềm quản lý suất ăn Yousoft so với các phần mềm khác sẽ có những tính năng và ưu điểm riêng, nhưng đều giúp cho việc quản lý hiệu quả, cũng như bảo đảm chất lượng bữa ăn cho công nhân viên doanh nghiệp.


Liên kết tải về - [34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Những phần mềm quản lý suất ăn ra đời giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý hiệu quả suất ăn cho nhân viên, công nhân của mình, từ đó vừa nâng cao được chất lượng bữa ăn vừa tiết kiệm được chi phí. Các phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay như là TAS-ERP, DigiStone, Vietnamsmart.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD Fresh là phần mềm quản lý quá trình ghi đồng thời tối ưu hóa SSD của bạn một cách tốt nhất. Nó vô hiệu hóa việc ghi dữ liệu không cần thiết từ đó tăng tuổi thọ ổ SSD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh.
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng, năm
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng, năm như thế nào để mang lại lợi nhuận lớn, đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc giả. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các gửi tiết kiệm ngân hàng và cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng năm thì có thể theo dõi bài viết cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng, năm dưới dây nhé Tải Miễn Phí sẽ có những hướng dẫn cụ thể dành cho bạn.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 • Giám sát máy tính, quản lý hoạt động máy tính bằng Free Keylogger Pro
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phần mềm Free Keylogger Pro hỗ trợ giám sát máy tính, quản lý hoạt động trên máy tính từ đó bạn có thể biết được các thao tác trên máy tính của mình khi không có mặt ở đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách thực hiện, các bạn cùng tham khảo nhé
 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.
 • Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
  Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy hủy bỏ chức năng này đi. Sau đây Taimienphi.vn sẽ
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý suất ăn VNTS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý suất ăn vnts là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý suất ăn VNTS Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá