download SSD Fresh 2022 (v2022.11.09)

SSD Fresh

 2022 (v2022.11.09)

Download SSD Fresh - Tăng tuổi thọ ổ đĩa SSD

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/09/2022

SSD Fresh là tiện ích tối ưu hóa và tăng tuổi thọ cho ổ đĩa SSD bằng cách giúp người dùng cấu hình hệ thống, giảm quá trình ghi đĩa. Đặc biệt SSD Fresh có khả năng tăng cường tốc độ truy cập dữ liệu trên ổ đĩa SSD nhanh nhất.


Cải tiến mới trong phiên bản 2015.0 của SSD Fresh:

- Thiết kế giao diện mới

- Hỗ trợ Windows 8.1

Với SSD Fresh bạn hoàn toàn kiểm soát được ổ đĩa SSD của mình bằng việc kiểm tra sức khỏe ổ đĩa thường xuyên, ngăn không cho Windows chống phân mảnh ổ SSD, … Từ đó bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe của ổ đĩa mà kịp thời có các phương pháp tối ưu để tăng tuổi tho cho SSD tốt nhất.

Những tính năng chính của SSD Fresh:

-Tăng tuổi thọ cho ổ đĩa SSD

-Giảm quá trình ghi đĩa tối đa

-Tăng cường tốc độ truy xuất dữ liệu trên ổ đĩa

-Kiểm tra sức khỏe ổ đĩa

-Vô hiệu hóa chức năng chống phân mảnh ổ SSD của WindowsLiên kết tải về - [2.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách kiểm tra bảo hành ổ SSD tất cả các hãng
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngoài cách kiểm tra bảo hành ổ SSD truyền thống trên giấy tờ, thì người dùng hiện nay đều có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành chính xác với chỉ một vài thao tác đơn giản với một máy tính hay điện thoại có kết nối mạng mà không cần đến các thông tin mua hàng hay giấy tờ nào.
 • Top ổ SSD tốt nhất cho máy tính
  Bạn có thể lựa chọn một trong những ổ SSD tốt nhất cho máy tính của mình vào thời điểm hiện nay thay vì chọn ổ HHD, vì ổ SSD có tốc độ đọc và ghi dữ liệu rất nhanh, thích hợp cho công việc đòi hỏi
 • Ổ cứng SSD, cách chọn mua ổ cứng SSD
  Tương tự như ổ cứng HDD, ổ cứng SSD cũng công dụng chính là lưu trữ dữ liệu làm việc trên máy tính của người dùng, tuy nhiên ổ cứng SSD thường có mức giá cao hơn nhiều so với ổ HDD có cùng dung
 • Top 6 mẫu ổ SSD 240GB, 250GB, 256GB tốt nhất
  Chia sẻ bởi: Phương Anh
  Trên thị trường có rất nhiều mẫu ổ SSD với dung lượng 240GB, 250GB, 256GB và của nhiều thương hiệu như inTel hay Kingston, Samsung ... cùng Taimienphi khám phá các thông tin của những ổ cứng SSD được đánh giá cao nhất hiện nay.
 • Cách lắp thêm ổ SSD cho máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Bằng cách lắp thêm ổ SSD cho máy tính giúp tăng tốc máy tính chạy nhanh hơn và mượt hơn mà không có bất kỳ vấn đề gì xảy ra. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu hiểu cách lắp thêm ổ SSD cho máy tính như thế nào nhé.
 • Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Samsung bắt đầu sản xuất ổ cứng SSD QLC (quad-level cell) có đủ dung lượng để lưu trữ tối đa 4 TB dữ liệu đầu tiên cho người dùng. Công ty cũng cho biết thêm ổ cứng SSD mới của hãng với hiệu suất vượt trội và đáp ứng kỳ vọng cho người dùng.
 • Kiểm tra trạng thái lệnh TRIM ổ SSD, check tốc độ đọc, ghi dữ liệu
  Lệnh TRIM trên ổ SSD là gì và sao chúng ta cần kiểm tra trạng thái lệnh TRIM ổ SSD để làm gì ? Đối với những ai đang sử dụng ổ SSD nhất định bạn phải tham khảo để biết và sử dụng tốt hơn.
 • Những mẫu ổ SSD 120GB, 128GB giá rẻ đáng mua nhất hiện nay
  Giá thành rẻ, hiệu năng cao cùng dung lượng lưu trữ phù hợp với người dùng giải trí đơn giản, không cần lưu trữ nhiều là điều mà những mẫu ổ SSD 120GB, 128GB giá rẻ đáng mua nhất hiện nay đem lại.
 • Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD Fresh là phần mềm quản lý quá trình ghi đồng thời tối ưu hóa SSD của bạn một cách tốt nhất. Nó vô hiệu hóa việc ghi dữ liệu không cần thiết từ đó tăng tuổi thọ ổ SSD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh.
 • Kiểm tra sức khỏe ổ SSD, tối ưu hóa ổ SSD bằng SSDLife Pro
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD là thiết bị ổ cứng thế hệ mới hiện nay có tốc độ đọc ghi nhanh hơn nhiều lần so với HDD truyền thống. SSD khá đắt tiền nên bạn cần quan tâm và bảo quản chúng cẩn thận. Và SSDLife Pro sẽ là giải pháp dành cho bạn lúc này, phần mềm giúp bạn theo dõi tình trạng và tối ưu hóa SSD.
 • 8 công cụ tối ưu hóa ổ SSD trên máy tính Windows
  Sử dụng 8 công cụ tối ưu hóa ổ SSD trên máy tính Windows sẽ giúp bạn kiểm tra hiệu suất hoạt động của chiếc SSD của mình một cách tốt nhất đồng thời nhanh chóng phát hiện những lỗi mà chiếc SSD của
 • Cách kiểm tra SSD Macbook M2
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Trên các phiên bản Macbook M2, SSD đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm vì hiệu năng không ổn định. Dù ổ SSD hay bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng bị suy giảm hiệu năng theo thời gian nhưng chất lượng của dòng Macbook M2 hiện đang đáng báo động. Nếu như bạn muốn kiểm tra ổ SSD của mình, hãy tham khảo cách kiểm tra SSD Macbook M2 dưới đây.
 • Kích hoạt Trim, sử dụng lệnh Trim trên Windows
  Kích hoạt Trim, một trong những tinh năng mặc định trên các ổ SSD giúp ổ đạt được tốc độ nhanh nhất sau một thời gian sử dụng. Tuy nhiên một số ổ SSD lại không được kích hoạt tính năng này sẵn trên
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SSD Fresh được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ssd fresh là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SSD Fresh 2022 (v2022.11.09)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm