download Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft Mới nhất

Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft

 Mới nhất

Download Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft - Quản lý thực đơn, suất ăn cho nhân viên doanh nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/09/2018

Tải phần mềm quản lý suất ăn theo đó, hệ thống phần mềm Yousoft sẽ quản lý các suất ăn ăn của người lao động thông qua số lần quẹt thẻ chấm công.

Quảng cáo

Việc quản lý suất ăn của người lao động sẽ giúp các doanh nghiệp, công ty có thể tính được mức lương thụ hưởng của từng người sau khi đã trừ các khoản chi phí ăn uống, điều đó, giúp đảm bảo được quyền lợi chính đáng cho người lao động và quyền lợi của doanh nghiệp, trong đó, phần mềm quản lý suất ăn Yousoft sẽ được tích hợp với hệ thống quản lý nhân sự nhằm quản lý các suất ăn trong tháng của người lao động được chính xác hơn. Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft sẽ lưu trữ các cơ sở dữ liệu về thông tin về suất ăn để tự động giảm trừ tiền lương.


Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft
Download Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft - Phần mềm Quản lý thực đơn, suất ăn cho nhân viên doanh nghiệp

Còn phần mềm quản lý cán bộ công chức Yousoft là giải pháp quản lý, theo dõi công tác cán bộ công chức dành cho các doanh nghiệp, đơn vị hành chính nhà nước, giúp phát huy tối đa công tác cán bộ, với phần mềm quản lý cán bộ công chức Yousoft toàn bộ những dữ liệu và thông tin liên quan đến cán bộ sẽ được bảo mật tuyệt đối, phân quyền chi tiết đến từng người dùng.

Những tính năng của phần mềm quản lý suất ăn Yousoft:

- Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft có khả năng tích hợp với hệ thống quản lý nhân sự, qua đó, hỗ trợ việc tính lương cho nhân viên được chính xác nhất. Các bạn có thể kết hợp phần mềm với phần mềm quản lý Nhân sự iBom.HR nhằm hỗ trợ các thao tác quản lý nhân sự được triệt để, phần mềm quản lý Nhân sự iBom.HR sở hữu những tính năng quản lý hiện đại, giúp các bạn có thể thực hiện các thao tác quản lý một cách dễ dàng.

- Với phần mềm quản lý suất ăn Yousoft, mỗi khi nhân viên quẹt thẻ, hệ thống sẽ thông báo thẻ hợp lệ, trùng thẻ hoặc thẻ không hợp lệ bằng hệ thống âm thanh khác nhau được tích hợp sẵn trong phần mềm.
- Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft sẽ tự thông lưu cơ sở dữ liệu về suất ăn mà người lao động dùng.
- Hỗ trợ các nhà quản lý có thể truy vấn và thống kê các suất ăn theo thời gian cụ thể.

Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft là một phần mềm được ứng dụng trong rất nhiều doanh nghiệp, công ty lớn hiện nay. Phần mềm đã giúp các nhà quản lý trong việc giải quyết vấn đề liên quan đến quản lý suất ăn dành cho người lao động, vì vậy, các bạn có thể lựa chọn để ứng dụng trong doanh nghiệp của mình.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất cho doanh nghiệp, công ty
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Những phần mềm quản lý suất ăn ra đời giúp các doanh nghiệp, xí nghiệp quản lý hiệu quả suất ăn cho nhân viên, công nhân của mình, từ đó vừa nâng cao được chất lượng bữa ăn vừa tiết kiệm được chi phí. Các phần mềm quản lý suất ăn tốt nhất hiện nay như là TAS-ERP, DigiStone, Vietnamsmart.
 • File Excel theo dõi bán hàng
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Bài viết dưới đây chia sẻ tới bạn File excel theo dõi bán hàng giúp các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh... có thể theo dõi đồng thời quản lý hàng hóa xuất nhập tồn, qua đó xác định kết quả kinh doanh một các đơn giản, hiệu quả nhất.
 • Top 5 ứng dụng quản lý Pin cho thiết bị Android
  Sử dụng một ứng dụng quản lý Pin cho các thiết bị Android tốt sẽ cải thiện đáng kể hiệu năng làm việc, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, nếu bạn chưa tìm được sự lựa chọn nào cho phù hợp và hiệu quả thì
 • Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Những phần mềm quản lý tuyển dụng được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là những phần mềm hỗ trợ đắc lực nhất cho các doanh nghiệp trong công tác tuyển dụng nhân sự. Như các bạn đã biết thì nhân sự chính là "máu" của doanh nghiệp, quyết định đến sự sống còn cho mỗi đơn vị, cho nên việc tuyển dụng được những nhân sự có chất lượng cũng là yếu tố góp phần quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp đó
 • Cách lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets nhanh nhất
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Tiến hành lọc dữ liệu theo màu trên Google Sheets, Excel trực tuyến giúp người dùng quản lý dữ liệu, trích xuất nội nhanh, chuyên nghiệp tiết kiệm thời gian hơn, theo dõi nội dung dưới đây để biết chi tiết cách thực hiện.
 • Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Dọn dẹp Newsfeed trên Facebook là cách để bạn có thể quản lý Facebook hiệu quả nhất, xóa những tin bài rác, spam mà bạn không muốn xuất hiện trên Newsfeed. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để làm sạch Facebook.
 • Tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  SSD Fresh là phần mềm quản lý quá trình ghi đồng thời tối ưu hóa SSD của bạn một cách tốt nhất. Nó vô hiệu hóa việc ghi dữ liệu không cần thiết từ đó tăng tuổi thọ ổ SSD. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tối ưu hóa SSD bằng SSD Fresh.
 • Top phần mềm quản lý hồ sơ tốt nhất hiện nay
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Đối với các cơ quan, doanh nghiệp thì việc sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ là rất cần thiết để các bạn dễ dàng quản lý các giấy tờ, tài liệu, hồ sơ của đơn vị mình một cách khoa học, ngăn nắp và dễ dàng kiểm soát hơn. Có rất nhiều phần mềm quản lý hồ sơ khác nhau được chia sẻ dưới đây. Các bạn có thể tham khảo ngay tính năng sử dụng của từng phần mềm để lựa chọn cho mình một phần mềm hữu ích nhất.
 • Cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng, năm
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng, năm như thế nào để mang lại lợi nhuận lớn, đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn của nhiều bạn đọc giả. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các gửi tiết kiệm ngân hàng và cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng năm thì có thể theo dõi bài viết cách tính lãi suất ngân hàng theo kỳ hạn, tháng, năm dưới dây nhé Tải Miễn Phí sẽ có những hướng dẫn cụ thể dành cho bạn.
 • Phần mềm kiểm tra sức khỏe ổ cứng CrystalDiskInfo 8.4.2 có gì mới?
  Chia sẻ bởi: Công Lý
  Phần mềm CrystalDiskInfo được thiết kế để theo dõi các thuộc tính và mức nhiệt độ của ổ HDD và SSD, thông qua phân tích chi tiết, phần mềm cung cấp cái nhìn sâu sắc đối với sức khỏe tổng thể của ổ cứng, đồng thời mang đến các thông tin cần thiết để thực hiện sửa chữa phù hợp, CrystalDiskInfo 8.4.2 đã được phát hành và hiện bạn có thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của công cụ này.
 • Giám sát máy tính, quản lý hoạt động máy tính bằng Free Keylogger Pro
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Phần mềm Free Keylogger Pro hỗ trợ giám sát máy tính, quản lý hoạt động trên máy tính từ đó bạn có thể biết được các thao tác trên máy tính của mình khi không có mặt ở đó. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cách thực hiện, các bạn cùng tham khảo nhé
 • Hướng dẫn mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại
  Chia sẻ bởi: Duy Tâm
  Facebook luôn đề cao tính bảo mật cá nhân vì thế có một số tính năng sẽ mặc định được tắt. Và lý do đó sẽ khiến chúng ta phải tự mình mở theo dõi Facebook trên máy tính và điện thoại, tất nhiên không phải tài khoản nào cũng phải thực hiện công việc này. Ngoài ra đây cũng là tính năng mà người sử dụng Facebook nên biết trong trường hợp cần đến.
 • Cách bỏ theo dõi, hủy theo dõi trên Facebook
  Chức năng theo dõi bạn bè để biết được mọi hoạt động của người ấy trên tường nhà mình của Facebook, nếu bạn không muốn theo dõi người đó nữa thì hãy hủy bỏ chức năng này đi. Sau đây Taimienphi.vn sẽ
Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm quản lý suất ăn yousoft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm quản lý suất ăn Yousoft Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
 1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá