download Phantom CD 2.0.0.0

Phantom CD

 2.0.0.0

Download Phantom CD - Tạo ổ đĩa CD, DVD ảo

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/08/2017

Phantom CD hỗ trợ người dùng tạo ác ổ ảo từ DVD hoặc CD-ROM có khả năng chạy trực tiếp trến máy tính với tốc độ nhanh hơn so với đĩa gốc. Tính năng này giúp người dùng có thể sao chép toàn bộ các dữ liệu trên đĩa gốc đồng thời tạo một bản sao lưu các ổ đĩa cứng ngay trên hệ thống.

Quảng cáo

Phantom CD có khả năng tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc trên máy tính nhằm hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và thực hiện nhiều công việc khác nhau. Việc truy cập dữ liệu trên đĩa ảo nhanh hơn 200 lần so với ổ gốc. Các File ảnh có thể được lưu thành các đinh dạng ISO, Bin, Cue. Bạn có thể sao chép tất cả các dữ liệu như đĩa nhạc, phim, game, các tài liệu cá nhân quan trọng... ra đĩa DVD / CD để xem lại những lúc cần thiết.

Phantom CD cho phép người dùng tạo các ổ đĩa ảo để chạy các chương trình nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian khi truy cập trực tiếp trên các ổ đĩa gốc, đồng thời tránh được những tổn hại không đáng có cho dữ liệu gốc. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp người dùng tìm kiếm và quản lý dễ dàng hơn.

Phantom CD rất hữu dụng khi bạn cần lưu trữ file ảnh chứa dữ liệu nhạy cảm và không muốn làm tổn hại đến ổ đĩa vật lý. Đây là ứng dụng tạo ổ ảo hiệu quả, đặc biệt hữu dụng khi chạy các ứng dụng trò chơi hoặc các Video, hỗ trợ trên các thiết bị không có ổ đĩa CD, DVD.

Các tính năng chính của Phantom CD:

- Tạo các ổ ảo để truy cập dữ liệu
- Sao chép và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc.
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Tạo cùng lúc nhiều ổ ảo
- Truy cập dữ liệu nhanh chóng hơn so vố ổ gốc
 Liên kết tải về - [7.65 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phantom CD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phantom cd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phantom CD 2.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá