download Gizmo Drive 2.7.9

Gizmo Drive

 2.7.9

Download Gizmo Drive - Tạo ổ đĩa ảo, tạo cd ảo

Thu Hà  cập nhật: 28/07/2015

Gizmo Drive là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng tạo ổ đĩa ảo và có tính năng bảo mật dữ liệu trên ổ cứng. Đặc biệt, công cụ bảo vệ dữ liệu an toàn bằng cách mã hóa dữ liệu trên ổ cứng liên tục.

Quảng cáo

Gizmo Drive cung cấp cho người dùng khả năng tạo ổ đĩa ảo và bảo vệ dữ liệu trên ổ cứng tuyệt đối. Đây thật sự là công cụ vượt trội hơn so với các công cụ cùng loại và được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng.

Nhờ Gizmo Drive mọi dữ liệu trên máy tính của bạn được bảo mật. Công cụ cho phép gắn các file định dạng ISO, BIN, CUE, NRG vào ổ đĩa ảo. Thêm vào đó, Gizmo Drive mã hóa hình ảnh HD và đặt mật khẩu bảo vệ dữ liệu nhằm tránh rò rỉ thông tin, dữ liệu ra ngoài.

Hơn nữa, Gizmo Drive cũng có thể nén hình ảnh HD, gắn file IMG vào ổ đĩa ảo hay tạo mật khẩu để bảo vệ file ảnh cho ổ cứng. Ngoài ra, Gizmo Drive sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.
 
Các tính năng chính của Gizmo Drive:

- Tạo ổ đĩa ảo và có tính năng bảo mật dữ liệu trên ổ cứng.

- Cho phép gắn các file định dạng ISO, BIN, CUE, NRG vào ổ đĩa ảo.

- Mã hóa hình ảnh HD và đặt mật khẩu bảo vệ dữ liệu nhằm tránh rò rỉ thông tin, dữ liệu ra ngoài.

- Nén hình ảnh HD, gắn file IMG vào ổ đĩa ảo hay tạo mật khẩu để bảo vệ file ảnh cho ổ cứng.

- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Gizmo Drive được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gizmo drive là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá